Người dùng Kraken báo cáo về tính khả dụng của Bitcoin Lightning Network

Người dùng Kraken báo cáo về tính khả dụng của Bitcoin Lightning Network

Kraken trước đây đã đặt mục tiêu triển khai BItcoin Lightning Network vào năm 2021 sau khi chính thức công bố kế hoạch vào cuối năm 2020.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Kraken được cho là đã bắt đầu triển khai Lightning Network (BTC) Bitcoin cho người dùng muộn hơn một chút so với kế hoạch ban đầu của công ty.

Người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin, Mr.Hodl đã lên Twitter vào thứ Tư để báo cáo rằng Kraken đã triển khai Lightning Network. Anh ấy đính kèm một ảnh chụp màn hình về quy trình rút tiền Kraken mới được cho là cho phép người dùng hoàn thành yêu cầu rút tiền từ ví Lightning để nhận BTC từ tài khoản của họ.

“Mạng Lightning chạy trên blockchain Bitcoin để cho phép sử dụng nhiều hơn Bitcoin” thông báo rút tiền của Kraken trên ảnh chụp màn hình cho biết.

Có vẻ như không có người dùng Kraken nào khác đã báo cáo việc triển khai BTC Lightning được cho là trên nền tảng này cho đến nay. Thay vào đó, một số khách hàng của Kraken nói rằng họ không có tùy chọn Lightning để rút BTC kể từ thứ Ba, cho thấy việc triển khai Lightning nên được mở rộng cho tất cả các tài khoản trong vòng 24 giờ.

  Trò chơi kiếm tiền NFT CryptoCitizen chuẩn bị ra mắt bản Alpha

Các báo cáo đầu tiên về ứng dụng Lightning BTC của Kraken xuất hiện vào giữa tháng 3, với những người đam mê tiền điện tử đề xuất việc triển khai bắt đầu dựa trên dữ liệu từ công cụ khám phá Lightning Network có tên là Amboss.

Người phát ngôn của Amboss nói với Cointelegraph vào ngày 16 tháng 3 rằng người khám phá nhận được một “tin đồn mạng” phát đi bí danh nút của nó là Kraken với một con bạch tuộc và một biểu tượng cảm xúc tia chớp, lưu ý rằng bất kỳ nút nào về mặt lý thuyết đều có thể thay đổi bí danh của chúng và hoạt động như một kẻ mạo danh. “Nhưng đây đã là một nút rất lớn với dung lượng 7 BTC” người đại diện cho biết thêm:

“Kraken đã không liên hệ với chúng tôi để xác minh rằng nút này là của họ bằng cách sử dụng Twitter tiêu chuẩn cộng với quy trình xác minh chữ ký số của chúng tôi để chứng minh quyền sở hữu. Tuy nhiên, xét theo các chính sách kênh hạn chế, sự lựa chọn của họ đối với các kênh ngang hàng và quy mô của các nút và kênh của họ, thì điều này có vẻ là hợp pháp”.

Tại thời điểm viết bài, tổng dung lượng chứa bí danh nút bị cáo buộc của Kraken trên Lightning lên tới hơn 2,8 tỷ satoshi, hay 28 BTC, theo dữ liệu của Amboss.

  11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

Kraken đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Như đã báo cáo trước đó, Kraken đã chính thức công bố kế hoạch tích hợp Mạng Lightning Bitcoin vào cuối năm 2020, lên lịch thực hiện vào năm 2021. Một số nhà quan sát tiền điện tử cười khúc khích về việc các sàn giao dịch như Kraken mất nhiều thời gian để tích hợp Lightning vì một số ứng cử viên cho Quốc hội Hoa Kỳ đã quản lý để áp dụng nó trước.

Được phát hành vào tháng 3 năm 2018, Lightning Network là một giao thức Bitcoin lớp hai được thiết kế để cung cấp các giao dịch BTC nhanh hơn và rẻ hơn. Bitfinex được cho là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới cho phép thanh toán Lightning bằng cách tích hợp giao thức vào tháng 12 năm 2019.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất