ShopaverseTM là nền tảng thương mại điện tử Metaverse mới ra mắt

ShopaverseTM là nền tảng thương mại điện tử Metaverse mới ra mắt

Randy Adams đã bắt đầu Metaverse Commerce Network (MCN), đã lấy một trang từ Yuga Labs cực kỳ thành công, đã tạo ra Bored Apes Yacht ClubTM, APE CoinsTM và The OtherideTM, đồng thời tạo một cấu trúc tương tự cho Thương mại điện tử trong Metaverse với Storefront NFTs, MCN CoinsTM và trang web mua sắm đích đến ShopaverseTM của họ.

Hôm nay, họ đã lập danh sách trắng cho 1.777 NFT Pass truy cập sớm ShopaverseTM, cho phép chủ sở hữu của họ truy cập sớm vào trang web mua sắm đầu tiên trong Metaverse.

Adams tưởng tượng rằng thiên hà metaverse ShopaverseTM có hàng triệu doanh nghiệp Thương mại điện tử Web3 tại hàng nghìn địa điểm kỹ thuật số đôi trên khắp thế giới. Địa điểm đầu tiên trong số những địa điểm này sẽ mở vào đầu tháng 9 và MCN đã xây dựng danh sách trắng NFT cho các vé truy cập sớm, bao gồm cơ hội giành được 10.000 MCN Coin, tiền tệ bỏ phiếu DAO của Shopaverse và mã thông báo tiện ích.

Trên OpenSea, bạn hiện có thể mua Phiên bản Genesis của MCN Storefront NFT. Các NFT Mặt tiền Cửa hàng giống như các chứng thư đối với các cửa hàng Shopaverse và người sở hữu chúng có thể được giảm doanh thu. MCN muốn lấp đầy Shopaverse với những người bán từ ShopifyTM và EtsyTM. Để giúp những người bán này phát triển Thương mại điện tử của họ vào Metaverse, MCN đang cung cấp phần mềm di chuyển miễn phí.

  Chính phủ Ukraine nhận được hơn 10 triệu đô la tiền điện tử quyên góp

Randy Adams là một doanh nhân đã thành lập nhiều công ty. Ông là Chủ tịch Bộ phận của Mạng mua sắm tại nhà (Home Shopping Network) của nhà bán lẻ trị giá hàng tỷ đô la và đã tạo ra trang Thương mại điện tử đầu tiên trên Web, Mạng mua sắm trên Internet (MCN).

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất