Hectagon Finance sẽ ra mắt mã thông báo HECTA vào ngày 8 tháng 8 trên PancakeSwap

Hectagon Finance sẽ ra mắt mã thông báo HECTA vào ngày 8 tháng 8 trên PancakeSwap

Hectagon Finance, một quỹ đầu tư mạo hiểm phi tập trung DAO, đang tung ra TGE (Token Generation Event – Sự kiện ra mắt mã thông báo) cho mã thông báo HECTA của nó, cấp cho chủ sở hữu quyền quản lý và mã thông báo được giữ trong kho bạc của nó.

Hectagon là một nền tảng mới cho phép người dùng thông thường thu được lợi nhuận từ việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử ở giai đoạn đầu. Họ chia sẻ rủi ro, nhưng cũng nhận được lợi nhuận từ việc hỗ trợ các dự án ngay từ đầu. Trong cả thế giới Web2 và Web3, người dùng trung bình thường nằm trong số những người cuối cùng trong chuỗi người mua, được sử dụng làm “thoát thanh khoản” cho các nhà đầu tư vòng trước. Với Hectagon, việc nắm giữ HECTA cung cấp cho người dùng một cách để gián tiếp nắm giữ các mã thông báo giai đoạn hạt giống.

TGE cho HECTA sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 8 từ 11:00 đến 14:00 UTC. Các mã thông báo có thể được mua trực tiếp trên app.hectagon.finance hoặc mua và đặt cược chúng trên PancakeSwap.

300 thành viên đầu tiên trong danh sách trắng sẽ nhận được phần thưởng HECTA lên đến 30% cho bất kỳ giao dịch mua nào trên 500 đô la. Đăng ký tại: https://app.hectagon.finance/ trước 07:00 sáng, ngày 8 tháng 8 năm 2022 (UTC).

Hectagon được thực hiện bởi những người sáng lập VSV Capital, một công ty tăng tốc và VC có trụ sở tại Việt Nam, đã đầu tư vào hơn 80 công ty khởi nghiệp, chủ yếu vào Web2. Với sự phát triển của Web3, Người sáng lập VSV và Top 30 Forbes Châu Á, Linh Hàn đã nhìn thấy cơ hội để tái tạo mô hình VC. Hectagon Finance được hỗ trợ bởi Mistletoe, VSV Capital, Hub Global và LaunchZone.

  Legendverse - Trò chơi NFT chiến tranh

Phần lớn các quỹ đầu tư mạo hiểm chỉ huy động vốn từ các nhà đầu tư đã giàu có, những người tin tưởng các nhà quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư nó một cách hiệu quả. Điều này xảy ra trong Web3 cũng giống như trong Web2, tạo ra số tiền khổng lồ cho những người trong cuộc, những người có thể nhận được những giao dịch tốt nhất. Có một cơ hội để thiết lập lại một số công bằng trong cơ chế VC, mở ra nguồn vốn cho tất cả mọi người.

Hectagon cung cấp cơ hội này, với đội hình dự án, kế hoạch rõ ràng về việc đưa ra quyết định đầu tư bằng cách giữ các mã thông báo HECTA trong kho bạc Hectagon. Các mã thông báo HECTA có thể được quy đổi thành giá trị của chúng trong kho bạc tại bất kỳ thời điểm nào, mang lại sự an toàn bổ sung cho chủ sở hữu. Không giống như nhiều DAO đầu tư khác đã huy động được hàng triệu USD mà không có kế hoạch rõ ràng về việc phải làm tiếp theo, Hectagon có nhiệm vụ rõ ràng là truy cập các giao dịch Web3 ở giai đoạn hạt giống tốt nhất.

“Điều tôi học được từ nhiều năm làm việc trong ngành Đầu tư mạo hiểm là việc tạo ra một công ty có giá trị không chỉ dựa vào những người sáng lập và nhà đầu tư”, Linh Han, Đồng sáng lập Hectagon cho biết. “Bạn cần một cộng đồng khách hàng trung thành và những người ủng hộ sẵn sàng sử dụng sản phẩm, cung cấp phản hồi và truyền bá … Tất cả điều đó đạt được tốt hơn thông qua mô hình nền tảng tài trợ phi tập trung, do cộng đồng sở hữu. Với Hectagon, chúng tôi kỳ vọng sẽ cách mạng hóa mô hình đầu tư mạo hiểm cho Web3 và mang lại khái niệm mới về đầu tư vào không gian blockchain và tiền điện tử”.

  TCBS tiên phong sử dụng Blockchain với trái phiếu doanh nghiệp

Về Hectagon

Hectagon là một quỹ VC phi tập trung cho phép bất kỳ ai cũng có thể đóng góp quỹ và nhận được lợi nhuận từ việc đầu tư sớm vào các công ty khởi nghiệp Web3. Nó được phát triển bởi cùng một nhóm đứng sau VSV Capital, một trong những nhà đầu tư Web2 tích cực nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Hectagon là khôi phục những lý tưởng công bằng lấy cộng đồng làm trung tâm của những năm đầu tiền điện tử, mà sau đó đã bị dập tắt bởi mô hình Quỹ mạo hiểm giống như Web2.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất