Star Atlas đã phát hành các bản cập nhật DAO và thị trường mới để có trải nghiệm Web3 tốt hơn

Star Atlas đã phát hành các bản cập nhật DAO và thị trường mới để có trải nghiệm Web3 tốt hơn

Star Atlas đã trải qua các bản cập nhật cụ thể để cải thiện trải nghiệm người dùng. Star Atlas đã thực hiện những cập nhật này cho DAO và thị trường với sự lắng nghe của cộng đồng.

Star Atlas, công ty phát triển trò chơi chiến đấu tàu vũ trụ với NFT, đang phát hành các bản cập nhật DAO và blockchain mới để tăng tính phân quyền và quyền sở hữu của người dùng trong trò chơi, theo GamesBeat. Ngoài trò chơi sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5, công ty cũng đang phát triển một trò chơi chiến lược web theo lượt.

Michael Wagner, một trong những nhà phát triển chính của Star Atlas và là Giám đốc điều hành của công ty, đã đưa ra những phát biểu sau đây cho GamesBeat về chủ đề này:

“Chúng tôi đang xây dựng MMO khám phá không gian siêu nhập vai dựa trên Unreal Engine 5 và có một chu kỳ phát triển sản phẩm rất dài. Nhưng chúng tôi đang triển khai các phần của điều đó theo thời gian để cộng đồng của chúng tôi và người dùng của chúng tôi có thể tương tác và tương tác với phần đó thường xuyên với các cải tiến theo thời gian. Và sau đó chúng tôi cũng đang xây dựng một phiên bản dựa trên web của trò chơi này. Nó thực sự là một tiêu đề độc lập. Tại thời điểm này, phiên bản đầu tiên của điều này sẽ thực sự về kiểm soát lãnh thổ, với ba phe phái khác nhau chiến đấu để kiểm soát các trạm không gian và căn cứ sao. Đó là về việc mở rộng các khu vực của họ và chiếm được nhiều tài nguyên hơn”.

Star Atlas cũng có một thị trường mới được gọi là Thị trường Ngân hà. Vì muốn tạo ra trải nghiệm trực tiếp hơn và tập trung vào người dùng, nhóm đã làm việc với cộng đồng để thực hiện các cập nhật cụ thể cho thị trường.

  MultiSig Wallet là gì? Tìm hiểu ví đa chữ ký là gì?

Mục tiêu dài hạn của công ty là quản lý tự chủ, do người chơi sở hữu và phân cấp. Bạn có thể tìm thấy toàn bộ tầm nhìn dài hạn của trò chơi trong Star Atlas DAO, nhưng tóm lại, hệ sinh thái Star Atlas DAO sẽ được thiết kế như một nền tảng nhiều lớp bao gồm các bang hội và các DAO phụ. Ngoài ra, Star Atlas DAO sẽ chịu trách nhiệm điều chỉnh và quản lý chính sách tiền tệ, quản lý ngân quỹ và hệ thống phúc lợi.

Khi bạn nhập địa chỉ web của công ty, bạn sẽ được chào đón bằng một màn hình trải nghiệm. Dựa trên thông tin được đưa ra trên màn hình này, bạn có thể biết rằng trò chơi sẽ có phi thuyền công nghệ thế kỷ 27, và sẽ có ba phe phái: Lãnh thổ MUD, Khu vực Ustur và Khu vực ONI. Ngoài ra, một số thông tin về các nhân vật và hành tinh được trình bày cho người dùng trên trang này.

Theo CEO Michael Wagner, số lượng nhân viên hiện tại của công ty mà 4 người sáng lập quản lý là 230 người. Ngoài ra, trong thông tin được đưa ra trong các tuyên bố tương tự, người ta nói rằng cộng đồng Discord của công ty bao gồm 220.000 người. Sự hỗ trợ của các cộng đồng Discord đóng một vai trò rất lớn trong các dự án như vậy. Ngoài ra, công ty hiện có một số quan hệ đối tác kinh doanh, bao gồm Animoca Brands, Solana, FTX, Yield Guild và Serum.

  Ra mắt Liên minh Metaverse Mở cho Web3 OMA3 để phát triển các tiêu chuẩn Metaverse

Tháng trước, một dự án metaverse khác, Saga, đã nhận được khoản đầu tư 3,6 triệu đô la do Animoca Brands dẫn đầu. Ngoài ra, Hologram gần đây đã thông báo rằng họ đã huy động được 6,5 triệu đô la tài trợ hạt giống.

Trong một báo cáo được công bố, Google đã thông báo rằng người chơi quan tâm nhất đến metaverse và tò mò về nó. Khi loại dữ liệu này tăng lên, có thể thấy rằng các công ty đang chuyển sang trò chơi dựa trên metaverse.

Theo: mobidictum

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất