PlayNFT ra mắt thị trường NFT cho người sáng tạo Twitch và YouTube trên toàn thế giới

PlayNFT ra mắt thị trường NFT cho người sáng tạo Twitch và YouTube trên toàn thế giới

PlayNFT, một nền tảng chuỗi chéo (cross-chain), đã nhận được hơn 300.000 đô la trong vòng tài trợ hạt giống từ chương trình XRPL của Ripple, Stacks, Velas và Near. Với sự giúp đỡ của các công ty này, PlayNFT sẽ ra mắt thị trường NFT và cung cấp cho những người sáng tạo nội dung trên Twitch & Youtube khả năng tạo các NFT có thương hiệu có tiện ích trong trò chơi.

Nền tảng NFT có kế hoạch tạo ra một thị trường nơi những người sáng tạo nội dung từ khắp nơi trên thế giới có thể tạo ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thương hiệu, sau này có thể được bán trong cộng đồng của họ và cung cấp tiện ích trong nhiều trò chơi và blockchain.

Các phân tích nói rằng 9,2 triệu người phát sóng Twitch, 51 triệu người sáng tạo nội dung YouTube và cộng đồng của họ có thể đúc NFT trên blockchain mà họ lựa chọn. Ethereum, Polygon, Efinity-Jumpnet (Enjin), Avalanche, Telos, SolanaHuobi Eco Chain là các blockchain mà PlayNFT sẽ cho phép người dùng tạo NFT.

Được biết, 260 người phát trực tuyến đã đăng ký để sử dụng các tính năng của PlayNFT. Giờ đây, mỗi người trong số những người sáng tạo này sẽ có mặt tiền cửa hàng của riêng mình, nơi cộng đồng của anh ấy có thể mua NFT có thương hiệu mà anh ấy đã tạo. Tiện ích cũng có thể được thêm vào NFT và được sử dụng trên nhiều trò chơi như Min-Mins và Shield of Shalwend.

  ERC-1155 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC1155

Công ty NFT có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho những người sáng tạo TikTok vào quý 3 năm 2022. Trong kế hoạch của họ cũng là việc bổ sung Trò chơi điện tử chơi để kiếm tiền, nơi chủ sở hữu có thể sử dụng NFT của họ để chơi và cạnh tranh giải thưởng và phần thưởng tiền.

Bạn là người sáng tạo nội dung hay người phát trực tiếp và muốn bắt đầu với PlayNFT? Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập playnft.io

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất