Steve Aoki hợp tác Seth Green ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Replicant X’ của dự án Dominion X

Steve Aoki hợp tác Seth Green ra mắt bộ sưu tập NFT 'Replicant X' của dự án Dominion X

Seth Green (trái) và Steve Aoki (phải) hiện đang ra mắt loạt phim truyền hình NFT hoạt hình

Nhà sản xuất âm nhạc Steve Aoki được đề cử GRAMMY vừa công bố loạt phim truyền hình NFT hoạt hình hướng tới cộng đồng đầu tiên hợp tác với Seth Green. Dự án này đóng vai trò là linh vật NFT của anh ấy, Nhân vật X, chương tiếp theo. Ngoài ra, nó cũng đang tạo ra làn sóng cho việc trình bày cách kể chuyện theo chuỗi do cộng đồng thúc đẩy.

Giới thiệu về loạt phim truyền hình hoạt hình NFT của Steve Aoki & Seth Green

Replicant X là chương mới nhất trong câu chuyện về linh vật Nhân vật X của Steve Aoki. Đây là phần tiếp theo của dự án NFT stop-motion năm 2021 của Aoki, “Dominion X”, đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy bảy giây. Lần lặp lại mới nhất này nổi bật so với đám đông do thực tế là nó có tính tương tác cao. Trên thực tế, các thành viên trong cộng đồng có quyền quyết định hành trình của nhân vật khi câu chuyện mở ra.

Xưởng đúc tiền Replicant X này sẽ tài trợ cho các tập đầu tiên của bộ phim truyền hình NFT hoạt hình “Dominion X”. Được đạo diễn bởi Eric Towner và được sản xuất bởi Stoopid Buddy Stoodios, loạt phim dựa trên Nhân vật X. Dự án thử nghiệm, được triển khai vào năm 2021 trên Nifty Gateway, đã giới thiệu một phương thức tương tác mới với giới truyền thông.

  Binance hợp tác với Majid Al Futtaim để chấp nhận thanh toán Bitcoin

Chi tiết về bộ sưu tập Replicant X

Bộ sưu tập Replicant X cũng độc đáo về mặt hình ảnh. Nó được tạo nên từ những hình ảnh đầy màu sắc, được thiết kế bởi Stoopid Buddy Stoodios của Seth Green, với mỗi nhân vật do chính Steve Aoki lựa chọn.

Danh sách cho phép (Mint Allowlist) sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ được mở cho những người sở hữu Aoki và Seth Green NFT trước đó, bao gồm Hộ chiếu A0K1VERSE, Stoopid Monkey, Pizza Bot, Dominion X và Dream Catcher NFT có Nhân vật X. vào ngày 8 tháng 9 trên chuỗi khối Ethereum. Chọn A0K1VERSE Những người có hộ chiếu có thể mong đợi một đợt airdrop miễn phí vào ngày 9 tháng 9.

Replicant X sẽ tiếp tục mở rộng trên vũ trụ web3 A0K1VERSE của Steve Aoki. Bằng cách cung cấp cho người hâm mộ cơ hội giúp viết một loạt phim hoạt hình, Aoki đang đưa sự tương tác của người hâm mộ lên một tầm cao mới.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất