Binance và Thành phố Busan ký Biên bản ghi nhớ (MoU) tại Hàn Quốc

Binance và Thành phố Busan ký Biên bản ghi nhớ (MoU) tại Hàn Quốc

Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ biến Busan trở thành một thành phố chuyên về blockchain, thiết lập nó như một trung tâm tài chính kỹ thuật số toàn cầu.

Hệ sinh thái blockchain hàng đầu Binance đã ký một Biên bản ghi nhớ (MoU) với Thành phố Busan ở Hàn Quốc. Là một phần của Biên bản ghi nhớ này, Thành phố Busan sẽ nhận được hỗ trợ về cơ sở hạ tầng và công nghệ từ Binance để phát triển hệ sinh thái blockchain của thành phố.

Theo thỏa thuận này, Binance cũng sẽ thúc đẩy Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan. Ngoài ra, Chia sẻ sách đặt hàng sẽ là một phương tiện hợp tác khác giữa hai bên. Binance cũng có ý định phát triển và thúc đẩy lĩnh vực blockchain của Thành phố Busan theo nhiều cách khác nhau.

Kế hoạch bao gồm việc sử dụng khu vực không có quy định về blockchain của Busan để khuyến khích các hoạt động kinh doanh, đầu tư, nghiên cứu và sáng kiến ​​liên quan đến blockchain. Đồng thời, Binance cũng sẽ cung cấp giáo dục chuyên biệt về blockchain và tài nguyên trực tuyến từ Học viện Binance.

Hơn nữa, Binance sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​thúc đẩy phúc lợi xã hội thông qua Binance Charity, đồng thời giúp tổ chức Tuần lễ Blockchain ở Busan vào năm 2022 (BWB 2022 – Blockchain Week in Busan in 2022).

Binance cũng đặt mục tiêu đạt được chỗ đứng tại Busan vào cuối năm nay. Những sáng kiến ​​này được kỳ vọng sẽ là động lực để thành phố trở thành một trong những trung tâm kỹ thuật số sôi động nhất Đông Á.

  Cách mua và bán NFT trên OpenSea

Người sáng lập Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã đề cập rằng làm việc với Thành phố Busan sẽ mang lại những phát triển hữu hình liên quan đến blockchain có lợi và hỗ trợ các nỗ lực đổi mới của thành phố.

Thị trưởng của Busan, Heong-Joon Park đã xác nhận thỏa thuận và nói rằng với thỏa thuận này, chúng tôi đang tiến một bước gần hơn đến việc đưa Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan trở thành tài sản nền tảng tích hợp toàn cầu.

Binance đang nhanh chóng định vị chính mình để phát triển việc chấp nhận tiền điện tử bằng cách hỗ trợ trao đổi tài sản kỹ thuật số và các ngành công nghiệp blockchain khác nhau. Gần đây, BinanceUS đã được trao giấy phép chuyển tiềnNevada.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất