Trò chơi NFT Himo World phát hành bản Open beta được hỗ trợ bởi BNB Chain

Trò chơi NFT Himo World phát hành bản Open beta được hỗ trợ bởi BNB Chain

Có sẵn dưới dạng cả ứng dụng di động và web, Himo World kết hợp các tính năng sẽ thu hút người chơi ở mọi khả năng.

Himo World, một trò chơi chiến lược dựa trên NFT do Kaofox Corp phát triển, đã công bố ra mắt phiên bản beta mở. Bản thử nghiệm mở sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2022, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm sự lặp lại tiên tiến nhất của tựa game giữa người chơi và người chơi (PvP) cho đến nay.

Himo World bản Open Beta

Bản phát hành miễn phí kết hợp các tính năng đã nâng GameFi thành ngành chơi game sáng tạo nhất trên thế giới. Được hỗ trợ bởi BNB Chain, Himo World sử dụng mô hình tạo để kiếm tiền và cạnh tranh để kiếm tiền thưởng cho người chơi trong thời gian họ tham gia.

Là một trò chơi chiến lược match-3, Himo World kết hợp các yếu tố xây dựng đội hình để cung cấp một loạt các của những anh hùng độc đáo với sự kết hợp kỹ năng vô hạn.

Có sẵn dưới dạng cả ứng dụng di động và web, Himo World kết hợp các tính năng sẽ thu hút người chơi ở mọi khả năng. Hệ thống Tiến bộ Anh hùng của nó thưởng cho những lần chơi lặp lại, với sự hiệp lực của đội hình và các bậc xếp hạng được thiết kế để kích thích sự cạnh tranh và đảm bảo tuổi thọ.

  Trò chơi NFT Aiza World thu hút sự chú ý trước IDO sắp tới của họ

Ngoài chế độ PvP, các bản phát hành trong tương lai sẽ cho phép người chơi tham gia vào môi trường chơi-vs-giả mạo (PvE) cũng như nhiều chế độ chơi thú vị khác.

Hệ thống Tiến cấp Anh hùng cho phép các anh hùng của người chơi thăng cấp lần đầu tiên trong Thế giới Himo. Cùng với cấp độ cao hơn của các anh hùng, họ có thể học các kỹ năng mới, có nghĩa là người chơi giờ đây có thể điền vào các khe kỹ năng có thể mở khóa để kích hoạt nhiều kỹ năng hơn.

Các anh hùng Genesis, ngoài độ hiếm cao, giờ đây có thể học tối đa 4 kỹ năng. Người chơi có thể sử dụng play-to-earn để mở khóa thêm các khe kỹ năng của các anh hùng ở các mốc cấp độ khác nhau.

Gold, một tiện ích hoàn toàn mới trong trò chơi, sẽ góp phần đáng kể vào sự ra đời của mô hình kiếm tiền trong Himo World. Trong trò chơi, số vàng kiếm được sau mỗi trận đấu sẽ chia theo cấp độ xếp hạng của người chơi.

Mô hình mới nhất này trong GameFi có thể hỗ trợ những người tham gia trở thành “người sáng tạo” tích cực và mở ra nhiều tiềm năng chưa được khai thác trong GameFi, đây là con đường mà Himo World mong muốn đi theo.

Hệ thống sẽ có tám cấp bậc bao gồm:

  • Sơ cấp (Beginner)
  • Học việc (Apprentice)
  • Lão luyện (Adept)
  • Pháp sư (Magnus)
  • Đệ tử (Disciple)
  • Sư phụ (Master)
  • Đại sư (GrandMaster)
  • Huyền thoại (Legendary)
  Samsung Next đầu tư vào trò chơi NFT GenoPets di chuyển để kiếm tiền

Mỗi bậc xếp hạng có năm cấp độ, trong đó người chơi đạt được điểm xếp hạng cần thiết và có thể nhận được phần thưởng tương ứng cụ thể. Đáng chú ý, nhiều bậc xếp hạng hơn sẽ có sẵn trong phiên bản beta mở này.

Himo World đặc biệt tin tưởng vào tiềm năng của mô hình tạo kiếm tiền và GameFi cạnh tranh sẽ sớm ra mắt. Những người sáng tạo ra tựa game match-3 chiến lược độc đáo và sáng tạo này tin tưởng mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững của thể loại này, trong một tương lai mà ranh giới giữa người chơi truyền thống và Gamefi là không thể phân biệt, để góp phần vào sự trỗi dậy của một giống game thủ cạnh tranh mới.

Điều này đã được chứng minh trong ngắn hạn bởi một lượng lớn người dùng mới ấn tượng kể từ phiên bản beta đóng vào tháng 5, cộng với tỷ lệ giữ chân và mức độ tương tác rất cao cho đến thời điểm này.

Himo World là một trò chơi NFT có tính năng xây dựng bộ bài, cơ chế chiến lược và lối chơi match-3. Nó cực kỳ dễ chơi, nhưng không giống như các trò chơi match-3 thông thường khác, thật khó để thành thạo.

Trò chơi có tính năng chơi miễn phí, tạo để kiếm và cạnh tranh để kiếm. Các chế độ chơi khác bao gồm PvE giống giả mạo, hệ thống xếp hạng theo mùa, giải đấu, đặt mã thông báo & vật phẩm và nhiều tính năng đột phá khác vẫn chưa được khám phá.

  El Salvador cải cách luật để bảo đảm quyền công dân thông qua đầu tư

Theo: cryptobriefing

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất