Dự án NFT BŌSŌ TOKYO kết hợp văn hóa Nhật Bản với tiện ích metaverse

Dự án NFT BŌSŌ TOKYO kết hợp văn hóa Nhật Bản với tiện ích metaverse

Đến từ họa sĩ minh họa của Star Wars, Tenjin Hidetaka, BŌSŌ TOKYO đã sẵn sàng tiếp quản Metaverse. Dự án NFT tổng hợp này kết hợp văn hóa Nhật Bản với tiện ích Metaverse – tất cả vì cộng đồng.

Bộ sưu tập đầu tay ra mắt vào ngày 7 tháng 8 lúc 3:00 sáng UTC, vì vậy hãy cùng tìm hiểu tất cả về nó!

Bộ sưu tập NFT BŌSŌ TOKYO là gì?

BŌSŌ TOKYO là một tập hợp của 10.000 NFT chung sống trên chuỗi khối Ethereum. Thuật ngữ “BOSO” có nghĩa là “tốc độ của con người, tốc độ điên cuồng” – và đó chính xác là những gì các nhân vật này phản ánh.

Mỗi hình đại diện kỹ thuật số đã sẵn sàng để mang những phụ kiện và đặc điểm độc đáo. Trên thực tế, 10K NFT được chia thành ba loại: Con người, Máy móc và Chimera. Mỗi bộ sưu tập có thể trở thành một hình đại diện 3D sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình Metaverse!

Bộ sưu tập BŌSŌ TOKYO NFT sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 lúc 3:00 sáng UTC trên trang web chính thức. Việc bán công khai sẽ bao gồm một cuộc đấu giá Hà Lan với giá khởi điểm là 1,2 ETH. Theo đó, giá sẽ giảm 0,1 ETH sau mỗi 40 phút. Người sưu tập sẽ có thể đúc tối đa 10 bộ sưu tập cho mỗi giao dịch.

Việc bán công khai bắt đầu vào ngày 7 tháng 8 lúc 3:00 UTC cho tất cả các nhà sưu tập BŌSŌ TOKYO NFT
Việc bán công khai bắt đầu vào ngày 7 tháng 8 lúc 3:00 UTC cho tất cả các nhà sưu tập BŌSŌ TOKYO NFT

Các bộ sưu tập có một không hai sẽ được tiết lộ vào ngày 14 tháng 8, khiến các nhà sưu tập vô cùng thích thú.

  ExxonMobil sẽ thí điểm dự án khai thác Bitcoin bằng khí tự nhiên

Bạn có những đặc quyền gì với tư cách là người nắm giữ BŌSŌ TOKYO NFT?

Để bắt đầu, BŌSŌ TOKYO cung cấp các tính năng đặt cược cho tất cả các chủ sở hữu. Về cơ bản, RPM (Vòng quay mỗi phút) cho mỗi NFT tăng lên sau khi bạn bắt đầu đặt cược. Những người sáng lập dự án sẽ thưởng cho những người có số điểm RPM nhất định.

Ví dụ: nhóm đã phát triển hình đại diện 3D tương ứng với mỗi NFT. Các phần thưởng sắp tới khác sẽ bao gồm các tác phẩm nghệ thuật NFT mới của Tenjin, cũng như các nhân vật 3D tương thích với Metaverse.

Hơn nữa, mỗi chủ sở hữu NFT sẽ có quyền sở hữu trí tuệ (IP) vô hạn đối với bộ sưu tập của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Mỗi ký tự kỹ thuật số có những đặc điểm riêng biệt mà bạn có thể thực hiện trong hành trình Metaverse của mình.
Mỗi ký tự kỹ thuật số có những đặc điểm riêng biệt mà bạn có thể thực hiện trong hành trình Metaverse của mình.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các thành viên cộng đồng BŌSŌ TOKYO sẽ có thể tham dự các sự kiện độc quyền và quyền biểu quyết đối với DAO “YAO”.

Đội ngũ đứng sau dự án BŌSŌ TOKYO NFT là ai?

Nghệ sĩ đứng sau BŌSŌ TOKYO NFTs là Hidetaka Tenjin. Người vẽ minh họa giàu kinh nghiệm đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật cho Gundam, Star Wars và Macross.

Hidetaka Tenjin Người vẽ tranh minh họa của bộ sưu tập NFT có nền tảng ấn tượng làm việc trong các dự án như Chiến tranh giữa các vì sao
Hidetaka Tenjin Người vẽ tranh minh họa của bộ sưu tập NFT có nền tảng ấn tượng làm việc trong các dự án như Chiến tranh giữa các vì sao

Trong khi đó, ý thức hệ đằng sau dự án đến từ Hisashi Oki – đại diện Ledger của Nhật Bản. Nhà thiết kế cộng đồng của YAO DAO không ai khác chính là ông Kensu, một doanh nhân đứng sau Aru Co.

  Trò chơi kiếm tiền NFT Metagods thông báo đợt mở đợt bán đất

BŌSŌ TOKYO cũng có quốc ca của riêng mình – một âm thanh hấp dẫn thể hiện sự rung cảm của các nhân vật. Theo đó, bài hát được tạo ra bởi TRILL DYNASTY và AKLO – một rapper nổi tiếng với những thành công trên trường quốc tế.

Cùng nhau, đội ngũ nghệ sĩ và doanh nhân giàu kinh nghiệm nhằm phát triển và nuôi dưỡng một cộng đồng mạnh mẽ, độc đáo: BŌSŌ TOKYO.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia dự án nổi bật này, hãy chuẩn bị BŌSŌ TOKYO NFT của riêng bạn vào ngày 7 tháng 8 qua trang web chính thức https://www.bosotokyo.com/. Trong khi đó, bạn có thể theo dõi dự án qua Twitter BŌSŌ TOKYO để cập nhật và thông báo độc quyền!

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất