Ehsan Haque chính thức là Tổng cố vấn EMEA của Amber Group

Ehsan Haque chính thức là Tổng cố vấn EMEA của Amber Group

Amber Group, một nền tảng tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, tự hào thông báo việc bổ nhiệm Ehsan Haque làm Tổng cố vấn cho khu vực Châu Âu, Trung ĐôngChâu Phi (EMEA). Cuộc hẹn mới nhất của Amber Group được đưa ra trong bối cảnh công ty đang có kế hoạch mở rộng toàn cầu và lộ trình cấp phép cũng như quy định đầy tham vọng.

Công ty hiện có giá trị 3 tỷ đô la Mỹ sau hai vòng Series B và Series B + thành công, kể từ đó đã được mở rộng với các văn phòng mới trên toàn thế giới và các giấy phép quản lý được bảo đảm ở Châu Âu, Châu Mỹ LatinhChâu Á.

Với tư cách là Tổng cố vấn của Amber Group, Ehsan sẽ hợp tác chặt chẽ với Giám đốc điều hành (COO) Wayne Huo để lãnh đạo việc quản lý rủi ro pháp lý và quy định của Amber Group trong khu vực EMEA, và cuối cùng là làm sâu sắc thêm mối quan hệ của công ty với các cơ quan quản lý tại các thị trường này.

Ehsan gia nhập Tập đoàn Amber sau một sự nghiệp lừng lẫy với tư cách là cố vấn nội bộ tại nhiều ngân hàng đầu tư đã thành lập, đại lý môi giới, công ty cổ phần tư nhân và các công ty khởi nghiệp fintech.

Ehsan được đào tạo tại công ty luật quốc tế nổi tiếng Slaughter and May, trước khi gia nhập Deutsche Bank với tư cách cố vấn nội bộ, giám sát Giao dịch mua bán cổ phiếu và Thị trường toàn cầu phái sinh.

  Carnaval - thị trường NFT Mỹ Latinh đầu tiên khai thác Bitcoin

Sau đó, ông gia nhập Ngân hàng Toàn cầu của Ngân hàng Hoàng gia Scotland (RBS) và là một phần của nhóm quản lý cấp cao tại Phòng Pháp lý EMEA của Nomura, nơi ông lãnh đạo phạm vi bảo hiểm sản phẩm pháp lý Cổ phần cho khu vực.

Ehsan gần đây nhất là Cố vấn chung tại hai doanh nghiệp khởi nghiệp fintech khác nhau, bao gồm Lendingblock, một nền tảng cho vay và cho vay tiền điện tử.

Ông từng là Cố vấn chung toàn cầu tại một công ty cổ phần tư nhân có AUM 13 tỷ đô la Mỹ trên không gian tài sản kỹ thuật số và fintech trước khi gia nhập Amber Group. Ehsan cũng đóng vai trò là cố vấn cho một công ty tăng tốc fintech hàng đầu và đã được giới thiệu trong danh sách The Law Hot 100 2022.

“Tôi rất vui khi được gia nhập Nhóm Amber ở giai đoạn này của hành trình phát triển đáng kinh ngạc cho đến nay. Bối cảnh pháp lý đối với tài sản kỹ thuật số đang ngày càng phát triển và trong vài năm tới sẽ xác định các quy định cho ngành khi chúng tôi nỗ lực hướng tới việc đảm bảo sự rõ ràng về quy định trên toàn khu vực EMEA và thế giới. Tôi mong muốn hỗ trợ sự phát triển của công ty và hướng dẫn quản lý rủi ro theo quy định và pháp lý như một phần trong chiến lược của Amber Group tại khu vực EMEA”, Ehsan Haque nói.

  Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Indonesia hợp tác với LGG gia nhập Blockchain Gaming Arena

“Khu vực EMEA từ lâu đã là một thị trường chiến lược đối với Amber Group vì khu vực này đã dẫn đầu một loạt các đổi mới liên quan đến neobank và neobroker cho hệ sinh thái tài chính toàn cầu. Chúng tôi tự hào chào đón Ehsan, người đã bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ của chúng tôi tại Amber Group. Với bề dày thành tích của anh ấy trong cả lĩnh vực tài chính truyền thống và các công ty khởi nghiệp fintech mới nổi, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ehsan và xây dựng một khuôn khổ quy định mạnh mẽ hỗ trợ khả năng tồn tại và tiện ích của các đổi mới ngành mới trong khu vực EMEA và thúc đẩy công ty phát triển giai đoạn phát triển”, COO toàn cầu của Amber Group, Wayne Huo cho biết.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất