Zipmex đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản tại Singapore

Zipmex đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản tại Singapore

Mới đây, Zipmex đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản tại Singapore. Công ty đã yêu cầu tạm hoãn thanh toán nợ cho năm công ty. Lý do được đưa ra là Zipmex muốn tập trung giải quyết vấn đề thanh khoản của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử Zipmex là công ty tiền điện tử tiếp theo phải đối mặt với những căng thẳng về tài chính. Theo đó, công ty đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản tại Singapore.

Sàn giao dịch thông báo rằng các luật sư của họ đã nộp năm đơn vào ngày 22 tháng 7 theo Mục 64 của Đạo luật Giải thể, Tái cấu trúc và Giải thể của Singapore 2018 thay mặt cho một số pháp nhân của Tập đoàn Zipmex.

Sàn giao dịch sẽ tiếp tục vận hành Ví thương mại, nền tảng NFT và các sản phẩm khác. Vì vậy người dùng sẽ không gặp bất kỳ gián đoạn nào trong dịch vụ của họ. Quyết định này của sàn giao dịch là một phần trong nỗ lực giải quyết các vấn đề thanh khoản và kích hoạt lại ví Z của nó. Thông báo nói về ứng dụng như sau:

“Điều này giúp bảo vệ Zipmex chống lại các hành động, khiếu nại và thủ tục tố tụng của bên thứ ba khi nó đang hoạt động và cho phép nhóm tập trung tất cả nỗ lực của chúng tôi vào việc giải quyết tình hình thanh khoản, mà không phải lo lắng về việc bảo vệ các khiếu nại tiềm ẩn hoặc các hành động bất lợi trong khi chúng tôi đang làm như vậy. Điều quan trọng cần lưu ý là lệnh tạm hoãn không phải là thanh lý của bất kỳ công ty nào và không có thay đổi trạng thái đáng kể nào so với bản cập nhật cuối cùng của chúng tôi”.

Các công ty tìm kiếm sự bảo vệ có trụ sở tại Thái Lan, IndonesiaÚc. Luật pháp Singapore quy định các công ty này có thể tạm ngừng trả nợ tự động trong 30 ngày hoặc cho đến khi có quyết định của tòa án.

  Bạn sẽ sớm có thể đặt hình đại diện metaverse của mình hoạt động - và kiếm tiền thực tế từ nó

Thị trường gấu đã không đối xử tử tế với các công ty tiền điện tử, với một số hoạt động rút tiền bị đình chỉ, đối mặt với các vấn đề thanh khoản hoặc nộp đơn phá sản trong những trường hợp khắc nghiệt nhất. CEL Network (CEL) và Three Arrows Capital là hai trong số những nạn nhân lớn nhất của mùa đông tiền điện tử – chưa kể đến Terraform Labs, nơi đang phải đối mặt với những rắc rối pháp lý nghiêm trọng.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất