Tên miền Web3 hoạt động tốt hơn mong đợi

Tên miền Web3 hoạt động tốt hơn mong đợi

Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số từ các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Câu lạc bộ Bored Ape (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club (MAYC) đã bị vượt qua về khối lượng giao dịch theo tên miền cho các trang web Web3.

Theo dữ liệu khối lượng giao dịch trong bảy ngày từ sàn giao dịch NFT OpenSea, ENS hiện là dự án NFT phổ biến nhất trên Ethereum (ETH). Điều này rất quan trọng vì nó cho thấy rằng dịch vụ tên miền đã hoạt động tốt hơn ngay cả những bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất, như BAYC, CloneX và Moonbirds.

Trong bảy ngày qua, tên miền ENS trị giá 3.762 ETH đã được giao dịch trên OpenSea. Tương tự, BAYC đã chứng kiến ​​số lượng giao dịch là 2.417 ETH trong khi Otherdeed cho Otherside và CloneX, hai bộ sưu tập NFT nổi tiếng, có khối lượng giao dịch lần lượt là 2.920 ETH và 981 ETH.

ENS là dịch vụ đăng ký tên miền phi tập trung hàng đầu. Người dùng có thể đăng ký các miền có thể lập trình trên chuỗi khối Ethereum có khả năng tương tác với các dApp khác trên mạng.

  Công ty khai thác Bitcoin Marathon Digital vẫn hoạt động trong suốt mùa đông tiền điện tử

Trong các miền ENS, mà các dApp khác nhau có thể sử dụng trong hệ sinh thái Web3 hỗ trợ tiền điện tử, tên người dùng của người dùng, mã thông báo và tài sản có thể thay thế và không thể thay thế, hình đại diện NFT và dữ liệu cá nhân khác có thể được lưu giữ. Vì các miền ENS tuân theo tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721, chúng cũng có thể được giao dịch dưới dạng NFT, với OpenSea và LookingRare chứng kiến ​​hầu hết hoạt động giao dịch của chúng.

Unstoppable Domains là một dịch vụ tên miền Web3 được yêu thích khác. Tương tự như ENS, Unstoppable Domains cũng hỗ trợ thêm các tên máy chủ miền cấp cao nhất. Unstoppable Domains cho phép khách hàng có được các tên miền có thể bao gồm các máy chủ tên miền cấp cao nhất như “name.crypto”, “name.wallet”, “name.nft”, “name.dao” và “name.bitcoin,” trong số những miền khác, trong khi miền ENS chỉ tuân theo tiêu chuẩn đặt tên là “name.eth”.

Sandy Carter, phó chủ tịch cấp cao của Unstoppable Domains, đã phát biểu trong một bài báo trên Forbes rằng ông ấy đặc biệt nhiệt tình về cách các miền NFT có thể trở thành tên duy nhất của bạn cho Web3 và cho phép bạn sở hữu danh tính kỹ thuật số của mình. Trong tương lai, miền NFT của bạn sẽ cho phép bạn mang danh tiếng của mình trên tất cả các ứng dụng, trò chơi và metavers yêu thích của bạn mà không phải từ bỏ quyền sở hữu dữ liệu của bạn.

  Bitcoin giảm 44% kể từ Ngày Quốc khánh Hoa Kỳ năm ngoái; Điều gì tiếp theo cho BTC?

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất