Axie Infinity loại bỏ hoàn toàn phần thưởng mã thông báo khỏi chế độ Classic

Axie Infinity loại bỏ hoàn toàn phần thưởng mã thông báo khỏi chế độ Classic

Axie Infinity (AXS), một trò chơi blockchain Play-to-Earn (P2E), đã loại bỏ hoàn toàn các ưu đãi mã thông báo khỏi chế độ trò chơi truyền thống của nó trong nỗ lực thu hút người chơi đến một chế độ chơi mới có tên Axie Infinity Origin.

Kể từ thứ Sáu, sẽ không còn có thể tạo Smooth Love Potions (SLP) trong chế độ classic của trò chơi. Các nhà phát triển cho biết sẽ có việc chuyển giải SLP sang chế độ chơi mới. Mặc dù nhóm đang trải qua giai đoạn giám sát để tìm lỗi, lạm dụng và khai thác, nhưng tính năng đúc tiền sẽ không khả dụng trong 30 ngày.

Nền kinh tế Smooth Love Potions (SLP)

Nhóm phát triển cũng nhấn mạnh việc chuyển từ chế độ chơi cũ sang chế độ mới sẽ “cân bằng nền kinh tế SLP” như thế nào. Nhóm cũng sẽ cho phép sử dụng SLP để xây dựng các phần thưởng trong trò chơi khác như rune và bùa trong chế độ mới, bên cạnh việc loại bỏ các phần thưởng truyền thống, để thêm tiện ích cho SLP.

Vào tháng 2, nhóm Axie Infinity đã rút giải thưởng SLP cho mini game phiêu lưu và các nhiệm vụ hàng ngày ở chế độ truyền thống để ổn định nền kinh tế của token SLP. Mã thông báo AXS vẫn giảm 98,7% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,39 đô la vào tháng 7 năm 2021, bất chấp nỗ lực của nhóm nhằm cải thiện kinh tế.

  Làm thế nào để Kiếm tiền với Thị trường NFT như Axie Infinity?

Mô hình P2E trở nên phổ biến vào năm 2021 nhờ vào trò chơi mã thông báo không thể thay thế (NFT), chiếm khoảng 2/3 tổng số giao dịch NFT trong các trò chơi blockchain. Dự án đã hiển thị các sàn giao dịch NFT trị giá 3,5 tỷ đô la trong năm trước, theo trang web thông tin mã thông báo NonFungible.

Khối lượng giao dịch NFT cho dự án Axie Infinity đã tăng 205% trong tháng 7, mặc dù các mã thông báo tiền điện tử của nó hoạt động kém hơn trong mùa đông tiền điện tử. Theo người đồng sáng lập Jeff Zirlin, dự án đang được “chữa lành”, ám chỉ đến những phản hồi tích cực cho tính năng cắm mốc đất NFT của trò chơi.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất