Real Madrid và Barcelona nộp đơn đăng ký nhãn hiệu chung cho tiền điện tử và metaverse

Real Madrid và Barcelona nộp đơn đăng ký nhãn hiệu chung cho tiền điện tử và metaverse

Bất chấp sự cường điệu xung quanh việc giảm phát metaversekhối lượng giao dịch của các mã thông báo không thể thay thế NFT sẽ giảm trong quý 2 năm 2022, các tổ chức, thương hiệu và người nổi tiếng trên toàn thế giới vẫn đổ xô đăng ký các nhãn hiệu liên quan.

Khi nó xảy ra, những bổ sung mới nhất cho không gian là các câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha FC Barcelona và Real Madrid CF, điều thú vị là đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu metaverse và tiền điện tử chung, theo luật sư nhãn hiệu metaverse Mike Kondoudis, người đã chia sẻ tin tức trên Twitter trên 11 tháng 8.

Dấu hiệu cho liên doanh có chữ ‘C’ khổng lồ và cả hai biểu tượng của đội ở hai bên.

Các đối thủ của El Clásico đã nộp các nhãn hiệu vào ngày 5 tháng 8, bao gồm trò chơi thực tế ảo, quần áo ảo, giày dép và mũ nón, phần mềm quản lý giao dịch blockchain có thể tải xuống, phần mềm ví điện tử, v.v.

Bóng đá khác đến với metaverse

Trong khi đó, hai gã khổng lồ bóng đá này không phải là những người đầu tiên tham gia vào không gian chớm nở. Vào đầu tháng 7, câu lạc bộ bóng đá Anh Crystal Palace đã đăng ký nhãn hiệu cho đỉnh của mình, bao gồm NFT, tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử, quần áo ảo, đồ thể thao, v.v.

  Tiền điện tử so với cổ phiếu: Đâu là lựa chọn tốt hơn cho bạn?

Hơn nữa, cường quốc bóng đá Pháp Paris Saint-Germain đã nhảy vào vòng đua NFT vào cuối tháng 3 khi áp dụng cho đa phương tiện được hỗ trợ bởi NFT, quần áo ảo, quần áo thể thao và thiết bị điện tử, cũng như ví tiền điện tử và quản lý giao dịch tiền điện tử.

Bản thân các cầu thủ bóng đá đang mạo hiểm tham gia vào không gian NFT, bao gồm cả David Beckham, người đã nộp đơn đăng ký ba nhãn hiệu vào tháng 4, cho NFT, mã thông báo kỹ thuật số, quần áo và giày dép ảo, cũng như các sự kiện ảo.

Vào đầu tháng 6, Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) nói chung đã nộp đơn đăng ký hai nhãn hiệu với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) – cho tên và biểu tượng ‘đầu sư tử’, cũng như biểu trưng ‘chiếc cúp yêu thương’.

Trên hết, Cristiano Ronaldo đã ký hợp tác NFT độc quyền với sàn giao dịch tiền điện tử Binance để tạo ra một số sản phẩm NFT trên nền tảng này.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất