Binance ra mắt nền tảng Binance Institutional cho các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức và VIP

Binance ra mắt nền tảng Binance Institutional cho các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức và VIP

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ra mắt một nền tảng mới cho các nhà đầu tư tổ chức và VIP. Chương trình VIP cho phép người dùng Binance “nhận được nhiều chiết khấu và đặc quyền VIP hơn” khi khối lượng giao dịch của họ tăng lên mức VIP.

Ra mắt ‘Binance Institutional’

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã công bố hôm thứ Năm về việc ra mắt “Binance Institutional”, một nền tảng mới dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử VIP và tổ chức. Đó là một trong những nỗ lực của Binance “nhằm nâng cấp các dịch vụ và dịch vụ thể chế của mình”, sàn giao dịch cho biết.

Các dịch vụ của Binance Institutions được điều chỉnh cho phù hợp với tất cả các loại tổ chức, trang web của nó mô tả. Họ bao gồm các nhà quản lý tài sản, nhà môi giới, quỹ đầu cơ, văn phòng gia đình, công ty kinh doanh độc quyền, nhà cung cấp thanh khoản, các cá nhân có giá trị ròng cao và các công ty khai thác.

Nền tảng mới cung cấp một số dịch vụ, bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào thanh khoản OTC, quản lý tài sản, lưu ký và môi giới.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) nhận xét:

Dịch vụ môi giới có vị trí tốt để giúp ngành của chúng tôi thu hẹp một số khoảng cách giữa thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống và thúc đẩy tăng trưởng tài sản kỹ thuật số tiếp tục.

Chương trình VIP cho phép người dùng “nhận được nhiều chiết khấu và đặc quyền VIP hơn” khi khối lượng giao dịch của họ tăng lên mức VIP, Binance giải thích. Các đặc quyền VIP bao gồm chiết khấu phí và giới hạn rút tiền cao hơn trong 24 giờ.

  Binance tăng cường mở rộng Trung Đông với sự chấp thuận ‘về nguyên tắc’ của Abu Dhabi

Sàn giao dịch cung cấp chín cấp VIP. VIP phải có khối lượng giao dịch trong 30 ngày ít nhất là 1 triệu BUSD và số dư ít nhất 25 BNB. VIP cấp chín có khối lượng giao dịch trong 30 ngày ít nhất là 5 tỷ BUSD và số dư BNB ít nhất là 5.500.

Trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) được cho là đang điều tra mã thông báo BNB của Binance, cáo buộc rằng nó có thể là một bảo mật chưa đăng ký.

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất