Binance tạm ngừng gửi và rút tiền ETH trong quá trình Merge Ethereum

Binance tạm ngừng gửi và rút tiền ETH trong quá trình Merge Ethereum

Binance sẽ ghi có vào tài khoản của người dùng theo tỷ lệ 1:1 với mã thông báo đã phân tách (forked token), nếu Ethereum chia thành hai chuỗi, dẫn đến việc tạo ra một mã thông báo mới.

Sau khi Ethereum Foundation xác nhận rằng bản nâng cấp Bellatrix (sẽ bắt đầu quá trình Hợp nhất) sẽ có hiệu lực vào ngày 6 tháng 9, các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance đang thực hiện các biện pháp để giảm thiểu rủi ro mà việc nâng cấp sẽ mang lại. Một trong số đó là việc tạm ngừng gửi và rút tiền bằng token ETH và ERC-20.

Việc gửi tiền và rút tiền sẽ bị tạm ngưng trong hai trường hợp: trong quá trình nâng cấp lớp đồng thuận Bellatrix và nâng cấp lớp thực thi Paris. Cả hai nâng cấp dự kiến ​​sẽ xảy ra vào lúc 11 giờ sáng (UTC) vào ngày 6 tháng 9 và 12 giờ sáng (UTC) vào ngày 15 tháng 9.

Binance muốn đảm bảo rằng việc chuyển đổi sang chuỗi bằng chứng cổ phần (POS) của Ethereum sẽ diễn ra suôn sẻ vào tháng tới. Theo thông báo gần đây nhất, nó đang thực hiện các bước để “giảm thiểu rủi ro giao dịch gây ra bởi sự biến động giá và đảm bảo an toàn cho tiền của người dùng trong đợt hard fork”.

  Hacker mũ trắng Joe Grand cố gắng thu hồi 'hàng triệu' số Bitcoin bị mất, chỉ tìm thấy 105 đô la

Ngoài bản cập nhật này, sàn giao dịch đã vạch ra một kịch bản có thể xảy ra trong đó Ethereum chia thành hai chuỗi cạnh tranh, dẫn đến việc tạo ra một mã thông báo mới. Binance sẽ sử dụng mã “ETH” để đại diện cho Ethereum Proof-of-Stake dự kiến ​​trong trường hợp như vậy.

Nó sẽ ghi có vào tài khoản của người dùng theo tỷ lệ 1:1 với mã thông báo đã phân tách. Sự phân bố sẽ được xác định bởi ảnh chụp nhanh được chụp trước lớp thực thi Paris.

“Việc rút tiền đối với mã thông báo đã phân tách sẽ được hỗ trợ”.

Mặt khác, nếu Hợp nhất Ethereum không dẫn đến việc tạo ra bất kỳ mã thông báo mới nào, Binance sẽ tiếp tục gửi tiền và rút tiền bình thường sau khi Hợp nhất.

Binance sẽ tiếp tục cung cấp giao dịch giao ngay (spot trading) và giao dịch ký quỹ (margin trading) như bình thường. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 9, nó sẽ tạm dừng hoạt động vay ký quỹ chéo và riêng lẻ của ETH.

Các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như Coinbase, đã chuẩn bị cho Ethereum Merge sắp tới bằng cách tung ra ‘Coinbase Wrapped Staked ETH (cbETH)’.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất