iLogos Game Studios ra mắt bộ phận trò chơi NFT và Metaverse

iLogos Game Studios ra mắt bộ phận trò chơi NFT và Metaverse

Với hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi, iLogos sẽ ra mắt bộ phận phát triển trò chơi NFTMetaverse mới – iLogos Meta. Trọng tâm chính là thiết kế trò chơi, phát triển, sản xuất nghệ thuật, hoạt động trực tiếp, trò chơi nhân giống và mã hóa.

Trọng tâm chính là thiết kế trò chơi, phát triển, sản xuất nghệ thuật, hoạt động trực tiếp, trò chơi nhân giống và mã hóa. Và nó giúp các nhà sản xuất metaverse nắm bắt thời điểm để tiếp thị, duy trì sự tham gia của cộng đồng và hấp dẫn đối với các đối tác.

Alexander Goldybin, Người sáng lập tại iLogos, cho biết: “Chúng tôi có tất cả các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết để tạo ra các sản phẩm Web3 và Metaverse hấp dẫn, đồng thời nhận thấy tiềm năng to lớn trong thị trường đang phát triển nhanh chóng này”.

Công ty đã thành công trong việc hợp tác với Rumble Kong League – một trình mô phỏng bóng rổ web3 sáng tạo với hệ sinh thái độc đáo dành cho người hâm mộ thể thao.

Ngoài ra, iLogos đã trở thành đối tác của Tiny Colony – một metaverse được pixel hóa nơi người chơi có thể xây dựng đàn kiến, thiết lập liên minh lớn với những người chơi khác và kiếm NFT của họ.

Về iLogos

iLogos Game Studios là nhà cung cấp giải pháp trò chơi toàn cầu, được thành lập tại Ukraine. Kể từ năm 2007, công ty đã hoàn thành 458 dự án và làm việc với các công ty độc lập và khổng lồ như Sony, EA, Wargaming và Warner Brothers. Họ đã trở thành đối tác lựa chọn của hơn 100 khách hàng, bao gồm Disney, Rovio, Nekki, Zynga, v.v.

  Ukraine chấp nhận Bitcoin, Ethereum, USDT dưới dạng quyên góp để tài trợ cho chiến tranh

Thông tin chi tiết tại đây https://ilogos.biz

Theo: wfmz

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất