Miley Cyrus và Men’s Wearhouse sắp gia nhập thế giới Metaverse

Miley Cyrus và Men's Wearhouse sắp gia nhập thế giới Metaverse

Luật sư cấp bằng sáng chế Mike Kondoudis cho biết trong một loạt tweet rằng cả Miley Cyrus và Men’s Wearhouse đều đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Web3 để bảo vệ bản quyền của họ trong metaverse.

Miley Cyrus đã đăng ký nhãn hiệu cho tên của cô ấy, Miley và tên ban nhạc của cô ấy, Miley Cyrus, để:

Hàng hóa ảo có thể tải xuống, chẳng hạn như chương trình máy tính và hình ảnh kỹ thuật số của nghệ thuật ảo, quần áo, đồ trang sức, mũ, kính, giày, túi xách, thiết bị thể thao, đồ chơi, thiết bị trò chơi điện tử, nhân vật, huy hiệu, hình dán, mã thông báo, biểu tượng cảm xúc và các phụ kiện có thể được sử dụng trong trò chơi trực tuyến, trò chơi điện tử và thế giới ảo trực tuyến.

Một chương trình có thể được tải xuống và sử dụng để quản lý tài sản kỹ thuật số, hàng hóa ảo và tiền ảo.

Các mặt hàng ảo trực tuyến, không thể tải xuống bao gồm ảnh nghệ thuật ảo, quần áo, đồ trang sức, mũ đội đầu, kính đeo mắt, giày, túi xách, thiết bị thể thao, vũ khí, đồ chơi, thiết bị trò chơi điện tử, nhân vật, huy hiệu, nhãn dán, mã thông báo, biểu tượng cảm xúc và các phụ kiện có thể được sử dụng trong trò chơi trực tuyến và thế giới ảo.

Hình ảnh nghệ thuật ảo, Quần áo, Đồ trang sức, Mũ, kính đeo mắt, Giày, túi, thiết bị thể thao, Vũ khí, Đồ chơi, Thiết bị trò chơi điện tử, nhân vật, Huy hiệu, Hình dán, Mã thông báo, Biểu tượng cảm xúc và phụ kiện đều có sẵn để sử dụng trong trò chơi trực tuyến và thế giới ảo.

  Trò chơi blockchain Aftermath Islands nhận cam kết 25 triệu đô la từ LDA Capital

Nếu kế hoạch bán và cung cấp dịch vụ trong thế giới ảo của Miley Cyrus trở thành hiện thực, đây sẽ là dự án độc lập đầu tiên của cô trong lĩnh vực metaverse. Diva nhạc pop đã xuất hiện trong metaverse với tư cách là một hình đại diện ở Gucci Town trên Roblox. Cô là gương mặt đại diện cho chiến dịch mới Flora Gorgeous Jasmine của Gucci Beauty.

Men’s Wearhouse cũng đã nộp bốn đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên thương hiệu, thương hiệu phụ của nó là Jos A. Bank, biểu tượng và biểu tượng của Men’s Wearhouse.

Cửa hàng quần áo nam có kế hoạch bán các thiết bị đeo kỹ thuật số như áo len, bộ quần áo, quần dài, đồ thể thao, áo sơ mi dệt, áo sơ mi đan, áo len đan, quần âu, quần lót cotton, áo khoác thể thao, áo sơ mi, quần short, áo vest, cummerbunds, dây treo, giày, tất, áo mưa và áo khoác, áo mưa, áo khoác, cà vạt, thắt lưng, áo phông, túi xách, mũ đội đầu và phụ kiện có thể được sử dụng trong thế giới ảo trực tuyến.

Đơn đăng ký nhãn hiệu cho biết rằng các thiết bị đeo kỹ thuật số này sẽ được xác minh bằng các mã thông báo NFT. Men’s Wearhouse cũng có kế hoạch mở một cửa hàng trực tuyến bán các thiết bị đeo kỹ thuật số được đề cập ở trên cũng như cho thuê lễ phục và tuxedo có thể được sử dụng trong thế giới ảo trực tuyến.

  Hơn một triệu Pioneers đã chuyển sang Pi Mainnet khi Pi Network áp dụng KYC

Miley Cyrus đã gửi đơn đăng ký nhãn hiệu của mình tới Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 16 tháng 8, trong khi Men’s Wearhouse cũng làm như vậy vào ngày 17 tháng 8.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất