Trò chơi NFT thẻ bài Cross the Ages đã huy động được 12 triệu đô la vòng hạt giống

Trò chơi NFT thẻ bài Cross the Ages đã huy động được 12 triệu đô vòng hạt giống

Dựa trên một bộ sách, trò chơi thẻ sưu tập sẽ cung cấp cả NFT Polygon và thẻ vật lý cho người chơi.

Trò chơi thẻ bài thu thập dựa trên chuỗi khối Cross the Ages hôm nay đã công bố một vòng hạt giống trị giá 12 triệu đô la bao gồm sự hỗ trợ từ những gã khổng lồ trong ngành như nhà phát hành trò chơi điện tử Ubisoft và nhà đầu tư metaverse nổi tiếng Animoca Brands.

Cross the Ages là một trò chơi thẻ kỹ thuật số theo chủ đề khoa học viễn tưởng và giả tưởng được lấy cảm hứng từ một bộ sách miễn phí cùng tên. Nó được xây dựng dựa trên Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô sidechain cho Ethereum, với các thẻ được biểu thị dưới dạng các bộ sưu tập NFT. Người chơi cũng sẽ có tùy chọn chuyển đổi các thẻ kỹ thuật số này thành thẻ giao dịch vật lý.

Polygon cũng đầu tư vào vòng hạt giống này, theo một tuyên bố từ Cross the Ages, cùng với Sebastien Borget, người đồng sáng lập và COO của trò chơi metaverse dựa trên Ethereum sắp tới, The Sandbox. Số tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển và khởi chạy trò chơi, cũng như để giữ chân tài năng hiện tại.

  DSRV cung cấp các khối xây dựng cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử

Những người đồng sáng lập của Cross the Ages bao gồm chủ tịch kiêm doanh nhân tiền điện tử nối tiếp Christophe de Courson, cũng như Giám đốc điều hành Sami Chlagou, người đã phát triển các trò chơi như Guns of Mercy và Finding Teddy cho các nền tảng console, di động và PC. Cross the Ages được mô tả là trải nghiệm “ưu tiên thiết bị di động”, được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

“Tầm nhìn của Sami về Cross the Ages, xoay quanh việc tạo ra một định dạng giải trí đa chiều, sáng tạo mà người chơi có thể tham gia và sở hữu — giữa sách, thẻ giao dịch sưu tầm ở cả định dạng vật lý và NFT, và trò chơi điện tử — thực sự độc đáo”, Borget nói.

Cross the Ages có kế hoạch ra mắt phiên bản beta của trò chơi vào cuối tháng 5, với các thẻ vật lý và kỹ thuật số được đặt vào tháng 6. Các nhà phát triển có kế hoạch triển khai các yếu tố tài chính phi tập trung (DeFi) khác nhau trong trò chơi ngay sau đó, chẳng hạn như canh tác năng suất để kiếm phần thưởng, trong khi các yếu tố metaverse nhập vai được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2023.

  Nhiều thợ đào Bitcoin quyết định thanh lý số tiền đang nắm giữ

Ubisoft là nhà phát hành trò chơi điện tử truyền thống lớn nhất hiện đang thực hiện các động thái trong không gian trò chơi tiền điện tử. Công ty đã bắt đầu tạo mẫu các trò chơi blockchain một vài năm trước và đã phát hành các dự án NFT thử nghiệm đồng thời hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi tiền điện tử trong suốt quá trình. Ubisoft cũng đã đầu tư vào Animoca Brands vào tháng 10 năm ngoái.

Nhà phát hành đã tạo ra bước đột phá mới vào tháng 12 bằng cách phát hành các vật phẩm NFT trong trò chơi cho một trò chơi điện tử hiện có, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, thông qua nền tảng Ubisoft Quartz dựa trên Tezos. Ubisoft đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ các game thủ, nhiều người trong số họ phản đối NFT và các yếu tố tiền điện tử trong trò chơi, nhưng nhà phát hành nói rằng họ sẽ tiếp tục với sáng kiến ​​này.

Trong khi đó, Animoca Brands vừa là nhà xuất bản của The Sandbox vừa là nhà đầu tư lớn vào NFT và các công ty khởi nghiệp metaverse. Công ty, gần đây được định giá trên 5 tỷ đô la, đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như OpenSea, nhà sản xuất NBA Top Shot, Dapper Labs và nhà phát triển Axie Infinity Sky Mavis.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất