Do Kwon chuyển 3.313 Bitcoin sau khi đối mặt với tin tức về lệnh bắt giữ

Do Kwon chuyển 3.313 Bitcoin sau khi đối mặt với tin tức về lệnh bắt giữ
  • Tổng cộng 3,313 Bitcoin, trị giá gần 67 triệu đô la vào thời điểm viết bài này, đã được chuyển từ một ví liên kết với Do Kwon.
  • Các cơ quan thực thi pháp luật quốc tế đã được Interpol giao nhiệm vụ tìm và bỏ tù Do Kwon.
  • Kwon tuyên bố rằng ông ấy “không cố gắng che giấu” và ông ấy đã đi dạo và ghé thăm các trung tâm thương mại một cách bí mật.

Tổng cộng 3.313 Bitcoin, trị giá khoảng 67 triệu đô la vào thời điểm viết bài, đã được chuyển từ một ví được kết nối với Luna Foundation Guard của Kwon đến các sàn giao dịch, nơi đã nhận được yêu cầu từ phía công tố.

Báo cáo đã được xác nhận bởi một đại diện của Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul, người từ chối nói chi tiết. Yêu cầu bình luận từ đại diện KuCoinOKX đã không được đáp ứng ngay lập tức.

Interpol đã yêu cầu các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới truy tìm và bắt giữ Do Kwon. Như chúng ta đã biết, công ty blockchain của người sáng lập Terraform Labs đã phát nổ vào đầu năm 2022, lấy đi 40 tỷ đô la tiền đầu tư.

Vào thứ Hai, Kwon, 31 tuổi, nói rằng ông ấy “không cố gắng che giấu” và ông ấy đã đi dạo và đến các trung tâm mua sắm mà không tiết lộ đang ở đâu vào thời điểm đó.

  Cơ quan Hải quan Trung Quốc tịch thu 49 máy khai thác bitcoin

Hơn nữa, các công tố viên Hàn Quốc tiết lộ rằng bắt đầu từ ngày 15 tháng 9, các giao dịch với tổng trị giá 1354 Bitcoin đã được thực hiện với Kucoin mỗi ngày trong ba ngày liên tiếp thông qua tài khoản LFG trên Binance. OKX đã thu về 1959 Bitcoin, tương đương gần 39 triệu đô la.

Đội Điều tra Chung về Tội phạm Chứng khoán do Giám đốc Dan Seong-han dẫn đầu và Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul, công tố viên Yang Seok-jo, đã phụ trách cuộc điều tra. Nhóm đã liên hệ với Kucoin và OKX trong khi các giao dịch này được công khai, yêu cầu họ đóng băng tiền mặt.

Nhà nghiên cứu CryptoQuant tuyên bố vào ngày 15 tháng 9, một địa chỉ ví mới được cho là thuộc về LFG đã được tạo ra. Theo đó, tổng cộng 3.310 Bitcoin đã được chuyển từ ví sang KuCoin và OKX, theo CryptoQuant. Ngày 14/9, các công tố viên Hàn Quốc cho biết một tòa án đã phát lệnh bắt giữ Kwon.

Nhà nghiên cứu giải thích trong một email rằng “CryptoQuant chỉ ra các địa chỉ Bitcoin mới do LFG kiểm soát dựa trên các mẫu giao dịch, các luồng lân cận và thông tin quan trọng không công khai”.

Cơ chế chính được sử dụng để giữ cố định của stablecoin TerraUSD với đô la Mỹ là sự kết hợp phức tạp giữa các thuật toán và các ưu đãi của nhà giao dịch liên quan đến tiền điện tử chị em của nó là Luna.

  Nexo đề nghị mua lại nhóm Vauld Group sau sự cố của Celsius Network

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất