Finblox tăng giới hạn rút tiền hàng ngày từ 1500 lên 3000 đô la

Finblox tăng giới hạn rút tiền hàng ngày từ 1500 lên 3000 đô la

Finblox, một nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, đã thông báo rằng họ đã tăng giới hạn rút tiền hàng ngày lên 3.000 đô la.

Hai tuần trước, công ty đã áp đặt giới hạn rút tiền là 1.500 đô la hàng tháng và tạm dừng phần thưởng do sự không chắc chắn phải đối mặt với quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) có trụ sở tại Singapore.

Peter Hoang, Giám đốc điều hành Finblox, nói về sự phát triển này: “Chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để khôi phục niềm tin vào nền tảng của chúng tôi, mở khóa quyền truy cập vào quỹ của người dùng bị ảnh hưởng bởi sự kiện thị trường này và hoàn tất việc quay trở lại hoạt động bình thường“.

Finblox đã khôi phục việc tạo lợi nhuận, các khoản thanh toán và phần thưởng chương trình giới thiệu của nền tảng. Công ty cũng cho biết họ có kế hoạch nâng giới hạn rút tiền hàng ngày lên 50.000 đô la cho những người dùng đã được xác minh vào tuần tới.

Vào ngày 16 tháng 6, Three Arrows Capital phải đối mặt với nỗi lo mất khả năng thanh toán sau khi gánh chịu khoản thanh lý ít nhất 400 triệu USD. 3AC đã được thanh lý bởi các công ty cho vay tiền điện tử và hiện đang được dự kiến ​​sẽ trả các khoản vay cho người cho vay và các đối tác khác.

  PayPal tham gia sâu hơn vào tiền điện tử

Finblox, một trong những đối tác của mình, cho biết họ đã gửi một số yêu cầu tới Three Arrows Capital, yêu cầu hoàn trả toàn bộ khoản vay. Cho đến nay, Finbox cho biết họ đang tìm kiếm các biện pháp pháp lý để có thể thu hồi tiền từ 3AC.

Tai ương của 3AC tấn công nhiều hãng

Sự sụt giảm giá tiền điện tử gần đây đã xóa sổ hàng tỷ đô la giá trị và khiến toàn bộ vốn hóa thị trường xuống dưới 900 tỷ đô la Mỹ.

Giá sụt giảm sau sự sụp đổ của stablecoin TerraUSD của Terraform Labs và tiền điện tử liên kết của nó là Luna vào đầu tháng 5, cả hai đều được coi là người ủng hộ quan trọng của Terraform.

Tác động của 3AC trên phạm vi rộng. Tuần trước, nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital đã đưa ra thông báo về việc vỡ nợ 3AC sau khi quỹ phòng hộ tiền điện tử không trả được khoản vay 350 triệu đô la Mỹ bằng stablecoin USDC và 15.250 Bitcoin trị giá 324 triệu đô la Mỹ.

BlockFi cho biết họ đã thanh lý một số vị trí của 3AC vào đầu tháng này. Three Arrows Capital đã vay vốn từ BlockFi nhưng không thể đáp ứng cuộc gọi ký quỹ.

Sự sụp đổ của 3AC cũng đã kéo nhà môi giới tiền điện tử Genesis Trading vào tình trạng nghèo đói về tài chính. Genesis Trading, một công ty môi giới tiền điện tử có trụ sở tại New York, đang phải đối mặt với khoản lỗ tiềm năng “hàng trăm triệu đô la” vì liên quan đến Three Arrows Capital.

  Tài khoản Twitter của Chủ tịch BJP JP Nadda bị tấn công

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất