Mã thông báo GRN (G) được liệt kê trên sàn giao dịch XT.com

Mã thông báo GRN (G) được liệt kê trên sàn giao dịch XT.com

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, XT.com , rất vui mừng thông báo về việc mở rộng cung cấp mã thông báo và niêm yết mã thông báo GRN (G) với USDT vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, lúc 10:00 (UTC).

Danh sách củng cố vị trí của XT.com với tư cách là người dẫn đầu thị trường bằng cách cho phép mọi người giao dịch mã thông báo GRN trên nền tảng của nó. Trong khi đó, mã thông báo GRN cho đến nay là mã thông báo mới nhất có sẵn để giao dịch trên XT.com.

GRN (G) Token là tài sản kỹ thuật số ngang hàng và tiền tệ bản địa của hệ sinh thái GRN Grid. Hơn nữa, mã thông báo sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS: Proof of Stake) để hoạt động. Mã thông báo GRN, giống như các chức năng mã thông báo XT khác, có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, giao dịch, cổ phần, v.v.

Để chủ động kích thích trải nghiệm giao dịch của người dùng, XT.com kêu gọi người dùng bắt đầu gửi tiền nắm giữ tiền điện tử của họ trước và thậm chí sau ngày 30 tháng 6 năm 2022, lúc 10:00 (UTC) để chuẩn bị giao dịch.

Do đó, phần rút tiền gửi đã được mở, cho phép người tham gia thực hiện việc này một cách dễ dàng. Tiếp theo khoản tiền gửi, XT.com đã thêm phần rút tiền mã thông báo GRN, phần này sẽ mở cho mọi người vào ngày 2 tháng 7 năm 2022, lúc 10:00 (UTC).

  10 loại tiền điện tử hàng đầu đã hoạt động như thế nào trong 12 tháng qua

Hơn nữa, các dịch vụ giao dịch, gửi tiền và rút tiền của mã thông báo kích thích XT.com khuyến khích những tín đồ tiền điện tử, những người đam mê tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm, các nhà đầu tư và tất cả mọi người giao dịch mã thông báo GRN trên nền tảng của nó.

Trong khi đó, ngoài việc bổ sung hỗ trợ giao dịch cho mã thông báo GRN, nhóm XT.com đã nhấn mạnh rằng ngày càng nhiều mã thông báo dự kiến ​​sẽ được liệt kê trên nền tảng trong năm nay.

Bên cạnh việc cung cấp mã thông báo GRN để giao dịch, Mo Mukarram, Giám đốc Tiếp thị của XT.com, tuyên bố,

XT.com mở rộng vị thế của mình với tư cách là người dẫn đầu thị trường bằng cách niêm yết mã thông báo GRN. Mục tiêu của chúng tôi trong năm nay là vô địch khu vực MENA khi nói đến việc niêm yết mã thông báo. Chúng tôi khuyến khích mọi người giao dịch, đặt cược, hoán đổi và thực hiện các giao dịch bằng mã thông báo GRN trên nền tảng của chúng tôi”.

Giới thiệu về mã thông báo GRN (G)

GRN Grid là một blockchain phi tập trung lớp 1 với cách tiếp cận đầu tiên bền vững. Dự án được khởi xướng bởi Hiệp hội GRN, có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ.

Dự án hình dung việc giảm lượng khí thải carbon của ngành công nghiệp blockchain hiện tại và mở rộng thư viện công cụ phi tập trung cho các doanh nghiệp và khách hàng. Mục tiêu chính của dự án này là tạo ra một giải pháp thay thế bền vững cho bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào mong muốn áp dụng Công nghệ blockchainweb3.

  RTFKT của Nike mua tên miền Ethereum 'DotSwoosh' với giá 35 nghìn đô la

GRN (G) là mã thông báo gốc của GRN Grid và phục vụ nhiều trường hợp sử dụng trong Grid. Các trường hợp sử dụng này bao gồm đặt cược, thanh toán phí và khuyến khích trình xác thực.

GRN Grid là một chuỗi hỗ trợ hợp đồng thông minh tiết kiệm năng lượng với hiệu suất cao và chi phí thấp. Ngoài tính bền vững, GRN Grid cũng bao gồm một số tính năng quan trọng, chẳng hạn như hệ thống thanh toán và ký quỹ tích hợp, các nhóm hoán đổi và trò chuyện được mã hóa giữa người dùng. GRN Grid tích cực hỗ trợ phân quyền và an toàn do thuật toán Proof of Stake v2 (POS2) độc đáo của nó.

Trang web: https://grngrid.com/

Về XT.com

Ra mắt vào năm 2018, XT.com là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số truyền qua mạng xã hội đầu tiên trên thế giới, có trụ sở chính tại Dubai. Nó có nhiều trung tâm hoạt động trên toàn cầu bao gồm Singapore và Seoul.

Với hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký, hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 30 triệu người dùng trong hệ sinh thái, XT.com cố gắng phục vụ cho cơ sở người dùng lớn của mình bằng cách cung cấp trải nghiệm giao dịch an toàn và dễ dàng. Nền tảng hiện hỗ trợ hơn 500 loại tiền tệ chất lượng cao và hơn 800 cặp giao dịch có thể truy cập vào toàn bộ thị trường tiền điện tử toàn cầu.

  OneDegree hợp tác Munich Re mở rộng phạm vi bảo hiểm tiền điện tử cho NFT

Trang web: https://www.xt.com/

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất