Giám đốc điều hành Pantera phát biểu về Web3, DeFi và NFTs tại Token 2049

Giám đốc điều hành Pantera phát biểu về Web3, DeFi và NFTs tại Token 2049

Giám đốc điều hành của Pantera cho biết ngành công nghiệp Web3 còn rất nhiều dư địa để phát triển vì DeFi hiện có mức định giá thị trường 20 tỷ đô la ngay bây giờ.

Trong khi phát biểu tại hội nghị tiền điện tử Token 2049 bắt đầu tại Singapore, Giám đốc điều hành Dan Morehead của Pantera đã nhấn mạnh sự trỗi dậy và tầm quan trọng của tài chính phi tập trung (DeFi), các tính năng Web3, NFT và các ứng dụng metaverse.

Trong khi BitcoinEthereum đã thống trị danh mục đầu tư tiền điện tử trong mười năm qua, Morehead lập luận rằng các sáng kiến ​​và trường hợp sử dụng mới có thể mang lại lợi nhuận đầu tư thậm chí cao hơn.

Ông ấy lưu ý “Chúng ta gần như đang ở thời điểm mà một nửa toàn bộ thị trường là những thứ không phải là hai blockchain chính. Và tôi vẫn cực kỳ lạc quan về Bitcoin và Ethereum, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng những dự án này sẽ hoạt động tốt hơn nữa và nên nằm trong danh mục đầu tư của ai đó”.

Theo Morehead, các dự án liên quan đến DeFi, Web3, NFT và metaverse có tiềm năng nhất.

Giám đốc điều hành của Pantera cho biết ngành công nghiệp còn nhiều dư địa để phát triển vì DeFi hiện có mức định giá thị trường 20 tỷ đô la so với 3 nghìn tỷ đô la mà hệ thống tài chính truyền thống nắm giữ.

  0x Labs huy động được 70 triệu đô la

Với sự nhấn mạnh của Web3 vào việc cung cấp cho mọi người quyền kiểm soát dữ liệu của họ và việc sử dụng các nền tảng do cộng đồng sở hữu hoặc điều hành chứ không phải các thực thể tập trung, CEO cũng lạc quan về điều đó.

Morehead nhấn mạnh khả năng các phiên bản phi tập trung của các dự án hiện có trả lại giá trị cho người sáng tạo và người dùng bằng cách gọi Web3 là một giao dịch không thể tránh khỏi mà anh từng chứng kiến.

Giám đốc điều hành cho biết “Internet hiện tại là tất cả về việc khai thác giá trị từ bạn. Ngoài ra còn có một số vấn đề quản trị sơ sài trong Big Tech. Tôi rất hào hứng với một thế giới nơi mọi người tạo ra và gia tăng giá trị và tất cả các mạng này thực sự sở hữu dữ liệu của họ”.

Trong phát biểu kết thúc của mình, Dan Morehead nhắc lại niềm tin của mình rằng chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại khác với các chu kỳ trước đó do các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, trích dẫn 200 triệu người dùng các nền tảng dựa trên blockchain và tiền điện tử có thể tiếp cận một tỷ người dùng trong vòng ba năm tới.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất