Hector Network hợp tác với CLB Borussia Dortmund của Đức

Hector Network hợp tác với CLB Borussia Dortmund của Đức

Hector Network, một công ty công nghệ Web3, và nhà tài trợ đã hợp tác với câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Đức, Borussia Dortmund.

Theo báo cáo, đây là một kỳ tích lớn đối với công ty công nghệ web3, điều này sẽ giúp công ty này có được khả năng hiển thị nhiều hơn và cũng mở rộng ra ngoài cộng đồng tiền điện tử.

Borussia Dortmund được thành lập vào năm 1909, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Đức hiện có lượng người hâm mộ lên tới hơn 10 triệu người. Một cơ sở người hâm mộ mà Hector Network có kế hoạch sử dụng đầy đủ.

Câu lạc bộ cũng được công nhận là một trong những đội bóng giàu nhất toàn cầu, đạt doanh thu hơn 400 triệu euro. Thêm vào đó, Borussia Dortmund, ngoài việc giành chức vô địch Đức tám lần, đã trở thành câu lạc bộ bóng đá Đức đầu tiên vô địch Cúp châu Âu vào năm 1966.

Câu lạc bộ bóng đá Đức đã đạt được những thành công vang dội và hiện đã được quốc tế công nhận vượt ra ngoài biên giới châu Âu.

Sự hợp tác của Hector Network với đội bóng đá Đức được lập hóa đơn để mở ra cho công ty tiền điện tử nhiều kết nối khác nhau, tăng trưởng kinh doanh và một thế giới khả năng vượt ra ngoài hệ sinh thái web3.

Nhóm của công ty tiền điện tử, khi ký kết thỏa thuận hợp tác, đã có đặc quyền trong sân vận động mang tính biểu tượng của câu lạc bộ bóng đá. Đặc quyền này hiện đã truyền cảm hứng rất nhiều cho Hector Network để tận dụng tối đa mối quan hệ hợp tác này.

  Cuộc cách mạng trò chơi NFT tiếp theo - Metaverse dựa trên Solana của Edensol

Để chào mừng sự phát triển mới, Hector Network sẽ tặng vé miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng của nó. Trên thực tế, những thành viên không thể đến châu Âu để xem các trận đấu sẽ không bị bỏ sót trong các gói quà tặng khác nhau.

Trong một tuyên bố, Hector Network lưu ý rằng “chúng tôi rất vui mừng được thông báo về quan hệ đối tác vô địch chính thức của chúng tôi với Borussia Dortmund, một trong những đội bóng được yêu thích nhất của Đức trên toàn thế giới. Đây là một thành tựu to lớn đối với công ty của chúng tôi và sự hợp tác này là một bước tiến to lớn đối với cộng đồng Hector Network”.

Nhóm Web3.0 cũng nói thêm rằng “làm việc với nhóm này hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới cơ hội phát triển kinh doanh, mở rộng phạm vi mạng lưới của chúng tôi và cho chúng tôi quyền truy cập vào các sự kiện nổi tiếng trong ngành để phát triển kết nối của chúng tôi”.

Công ty tiền điện tử hiện đang lập chiến lược để nhận ra tiềm năng đầy đủ của mối liên kết với Borussia Dortmund. Bên cạnh Dortmund, hầu hết các câu lạc bộ bóng đá châu Âu đã bắt tay hợp tác với các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, một trong những công ty được công khai nhiều nhất là Manchester CityOKX.

  Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin 'nano' thông qua công ty môi giới

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất