ApeCoin tăng 22% sau khi ra mắt video có chủ đề về Bored Ape với Eminem và Snoop Dogg

ApeCoin tăng 22% sau khi ra mắt video có chủ đề về Bored Ape với Eminem và Snoop Dogg

Báo hiệu một sự phục hồi nhỏ đối với mã thông báo, gần đây đã giảm hơn 65% giá trị của nó trong một tháng.

Sau một tuần bận rộn với các sự kiện trực tiếp quy tụ ngôi sao, mà đỉnh điểm là vụ kiện chống lại một nhà phê bình giọng hát, những người nắm giữ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape dường như đã xuất hiện.

Mã thông báo Ethereum gốc của bộ sưu tập NFT nổi bật, ApeCoin đã tăng hơn 22% chỉ sau một đêm, theo dữ liệu từ CoinGecko. Theo bài viết này, đồng tiền này trị giá 4,92 đô la, giảm nhẹ so với mức đỉnh buổi sáng là 5,26 đô la. Trong tuần trước, ApeCoin đã tăng khoảng 35%.

Sự gia tăng giá báo hiệu một sự phục hồi nhỏ so với những gì mà trước đây là một tháng tàn bạo không cân xứng đối với mã thông báo, gần đây đã giảm khoảng 65% với tốc độ khác biệt ngay cả đối với thị trường gấu hiện tại.

Chỉ vào cuối tháng 4, giá của ApeCoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 27 đô la với dự đoán doanh số bán NFT trên đất ảo cho trò chơi metaverse của BAYC, Otheride. Chủ sở hữu có thể sử dụng ApeCoin để bỏ phiếu về các đề xuất quản trị ApeCoin DAO.

Sự tăng giá đột biến gần đây của ApeCoin có thể một phần là do việc phát hành video âm nhạc mới của Eminem và Snoop Dogg vào thứ Sáu, trong đó các rapper nổi bật và đại sứ BAYC nổi tiếng biến thành phiên bản hoạt hình của avatar Bored Ape của họ. Video âm nhạc thịnh hành trên YouTube suốt cuối tuần đã thu về hơn 7,5 triệu lượt xem.

  Ra mắt bộ sưu tập NFT kỷ niệm 25 năm ngày bị ám sát của nam Rapper The Notorious B.I.G. 1997

Eminem và Snoop Dogg đã ra mắt đĩa đơn mới, “From the D 2 The LBC,” phát trực tiếp vào thứ Sáu tại ApeFest, một cuộc tụ họp thường niên dành cho những người nắm giữ BAYC và Mutant Ape Yacht Club (MAYC). Lễ hội riêng, diễn ra tại New York vào tuần trước đồng thời với NFT NYC, cũng chứng kiến ​​các nghệ sĩ âm nhạc LCD Soundsystem, Haim, Lil Wayne, Lil Baby và Future biểu diễn cùng những người khác.

Việc các nghệ sĩ nổi bật như Eminem và Snoop Dogg đã giới thiệu thương hiệu BAYC trong một video âm nhạc chuyên dụng cho thấy phạm vi tiếp cận ngày càng tăng và tầm ảnh hưởng văn hóa của các bộ sưu tập NFT nổi tiếng.

Tuy nhiên, thương hiệu BAYC cũng bị tấn công trong tuần này, sau khi một nghệ sĩ ra mắt bộ sưu tập Bored Ape NFT bắt chước, tuyên bố chỉ trích thương hiệu BAYC vì bị cáo buộc chứa hình ảnh phân biệt chủng tộc và ẩn ý, ​​”tiếng huýt sáo của chó Đức Quốc xã”. Công ty mẹ của BAYC, Yuga Labs, đã mạnh mẽ phủ nhận các cáo buộc và hôm thứ Sáu đã đệ đơn kiện nghệ sĩ, Ryder Ripps, cáo buộc bộ sưu tập NFT trào phúng của anhmột trò lừa đảo.

Mức tăng giá ApeCoin ngày hôm nay cho thấy rằng cuộc tranh cãi, ít nhất là hiện tại, đã gây ra ít ảnh hưởng về mặt kinh tế đối với hệ sinh thái BAYC, giống như ApeFest đã chứng minh sự hỗ trợ liên tục của thương hiệu từ một đội ngũ những người quảng bá nổi tiếng tận tụy.

  Snoop Dogg ra mắt video âm nhạc mới trong không gian metaverse

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất