Liên minh toàn vẹn thị trường tiền điện tử công bố thêm thành viên

Liên minh toàn vẹn thị trường tiền điện tử công bố thêm thành viên

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang hưởng ứng lời kêu gọi của nhóm vận động thực tiễn tốt nhất về một thị trường công bằng, ổn định và có quy định.

Liên minh toàn vẹn thị trường tiền điện tử, một tổ chức được thành lập hai tháng trước bởi 17 sàn giao dịch tiền điện tử, các công ty và hiệp hội ngành trên toàn thế giới, đã công bố 13 thành viên mới đã tham gia.

Nhóm này tập trung vào một cam kết được xác nhận bởi CEO hoặc giám đốc tuân thủ của các thành viên rằng (trong số những thứ khác): “Chúng tôi sẽ tích hợp các nguyên tắc duy trì Tính liêm chính của thị trường và Hiệu quả của thị trường vào hoạt động và chiến lược kinh doanh của chúng tôi” .

Liên minh The Crypto Market Integrity Coalition hay CMIC, được dẫn đầu bởi công ty giám sát thị trường Solidus Labs.

“Để tạo ra lời hứa về tiền điện tử và DeFi, với tư cách là một ngành công nghiệp, chúng tôi phải lên tiếng về cam kết của mình trong việc giải quyết và giảm thiểu rủi ro” Kathy Kraninger, Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề pháp lý của Solidus Labs cho biết trong một video giới thiệu. Tư cách thành viên dành cho tất cả những người tham gia trong ngành.

Các thành viên sáng lập bao gồm các công ty nổi tiếng trong ngành Coinbase, BitMEX, Huobi Tech, Anchorage Digital, Phòng Thương mại Kỹ thuật số và CryptoUK. Bên cạnh việc thống nhất các nhóm tiền điện tử khác nhau đằng sau các nguyên tắc kinh doanh của mình, liên minh có kế hoạch thúc đẩy các chương trình đào tạo và khuyến khích đối thoại với các nhà quản lý. Ngoài ra, nó sẽ “xem xét các khuôn khổ chia sẻ dữ liệu và giám sát chung” giữa các thành viên.

  Sling TV chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán hàng tháng

Các thành viên mới của liên minh bao gồm Gemini, Robinhood Markets, Chainalysis, Elliptic, Kaiko và TRM Labs. Nexo mới cho biết trong một tuyên bố rằng sự tham gia của họ với CMIC “đứng cùng với hồ sơ theo dõi lâu dài của chúng tôi về các cuộc trò chuyện chủ động với các cơ quan quản lý trên toàn cầu, các quy trình bảo mật nền tảng nghiêm ngặt và cam kết sâu rộng đối với các quy trình KYC và AML.”

Có một số nhóm ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử. GoodFi, được Radix ra mắt vào năm 2021, tập trung vào giáo dục tài chính phi tập trung, nghiên cứu và các phương pháp hay nhất. Nó có 55 tổ chức thành viên và hy vọng sẽ có 100 triệu người bỏ ít nhất một đô la vào DeFi vào năm 2025. Liên minh Bằng sáng chế Mở Crypto được Square (hiện được gọi là Block) ra mắt vào năm 2020. Nó có 33 thành viên và duy trì “một thư viện bằng sáng chế được chia sẻ để giúp cộng đồng tiền điện tử bảo vệ chống lại những kẻ xâm lược bằng sáng chế và những kẻ lừa đảo.”

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất