Robinhood phát hành ví tiền điện tử cho 2 triệu người dùng, có kế hoạch tích hợp với mạng Bitcoin Lightning

Robinhood phát hành ví tiền điện tử cho 2 triệu người dùng, có kế hoạch tích hợp với mạng Bitcoin Lightning

Giám đốc sản phẩm của Robinhood Aparna Chennapragada phát biểu trong hội nghị Bitcoin 2022Miami.

Trong một cặp thông báo từ hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami, ứng dụng giao dịch đã linh hoạt hóa các bộ phận tiền điện tử của mình.

Robinhood Markets (HOOD) cho biết hôm thứ Năm họ đã kích hoạt ví tiền điện tử của mình cho 2 triệu khách hàng “đủ điều kiện”, giúp cho việc chuyển tài sản kỹ thuật số có thể thực hiện rộng rãi trong ứng dụng đầu tư có tường lửa dài.

Giám đốc sản phẩm Aparna Chennapragada đã đưa ra thông báo trên sân khấu tại hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami.

Chỉ một số ít người thử nghiệm phiên bản beta của ví mới có thể di chuyển bitcoin (BTC), ether (ETH), dogecoin (DOGE) và một số ít các đồng tiền được giao dịch khác vào và ra khỏi khu vườn có tường bao quanh của Robinhood trước đây. Giờ đây, tất cả các khách hàng trong danh sách chờ bên ngoài các khu cấm đi lại theo quy định Nevada, New York và Hawaii đều có thể làm như vậy.

Ngoài ra, cô cho biết Robinhood sẽ bổ sung hỗ trợ cho các giao dịch bitcoin trên Lightning Network, lớp thanh toán nhanh, chi phí thấp cho Bitcoin.

“Đối với cộng đồng lớn hơn, đây là một cách tuyệt vời” để truy cập bitcoin với giá rẻ và theo cách xanh, cô ấy nói và nói thêm rằng BTC là cách mua định kỳ hàng đầu trên ứng dụng.

  Georgia đi đầu trong việc ưu tiên khai thác tiền điện tử
Trang trình bày từ bài thuyết trình của Robinhood tại Bitcoin 2022

Sự thúc đẩy tiền điện tử của HOOD

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái, ví tiền điện tử của Robinhood tránh các tính năng nâng cao như tự lưu ký. “Ví công ty” kiểm soát khóa cá nhân của khách hàng, nó cho biết những người muốn trở thành ngân hàng của chính họ có thể chuyển tài sản kỹ thuật số của họ sang nơi khác.

Điều đó có thể sẽ không thành vấn đề đối với nhóm các nhà giao dịch trong ngày, những người lần đầu tiên được nếm trải thị trường tiền điện tử đặt cược vào DOGE do Robinhood tổ chức. Giờ đây, họ có thể chi tiêu và gửi những đồng xu meme đó – có thể là vé xem bóng rổ Dallas Mavericks hoặc một chiếc thắt lưng mang nhãn hiệu Tesla.

Công ty cho biết gần 10 triệu người dùng Robinhood đã hoán đổi tiền xu vào đầu năm ngoái trong một dấu hiệu cho thấy sự hấp dẫn của ứng dụng tiền điện tử. Giao dịch tiền điện tử gần ba năm tuổi của Robinhood về mặt chức năng đã tạo ra một đợt bùng nổ doanh thu, quý trước tạo ra 48 triệu đô la cho công ty giao dịch công khai.

“Ví chỉ là bước đầu tiên mà chúng tôi đang thực hiện để kết nối khách hàng của mình với hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn,” Giám đốc điều hành Vlad Tenev cho biết trong một tuyên bố báo chí.

  MAC Cosmetics đã chính thức tham gia vào NFT

Hạn chế của Robinhood

Tuy nhiên, ví đa tài sản của Robinhood không có chức năng thực sự. Nó không thể kết nối với các dịch vụ dựa trên Ethereum như MetaMask. Nó không thể chấp nhận mã thông báo ERC-20, mã thông báo không thể thay thế (NFT) hoặc bất kỳ tài sản nào ngoài danh sách giao dịch của Robinhood. Các token được tạo bởi airdrop và fork cũng sẽ không hoạt động.

“Bất kỳ NFT nào được gửi đến địa chỉ Ethereum của Robinhood đều có thể bị mất và không thể khôi phục được” trang Câu hỏi thường gặp cho biết.

Đặt cược cũng có vẻ là giới hạn cho bây giờ. Tenev trước đó đã thừa nhận mong muốn của khách hàng đối với tính năng thu lợi nhuận và cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý trước rằng Robinhood đang đầu tư vào công nghệ cần thiết. Ông nói, một dịch vụ đặt cược sẽ phải “tuân thủ”.

Người dùng sẽ không bị tính phí khi chuyển tiền điện tử dựa trên Robinhood của họ vào các ví có khả năng như vậy. Công ty cho biết họ sẽ áp dụng phí gas ước tính nhưng không áp dụng phí rút tiền đối với các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài được yêu cầu.

Trang web cho biết giới hạn 5.000 đô la hàng ngày đối với chuyển khoản ra nước ngoài và tiền điện tử mới mua được sẽ được giữ nguyên cho đến khi giao dịch giải quyết, trang web cho biết. Hơn nữa, người dùng phải trải qua kiểm tra danh tính và bật xác thực hai yếu tố để truy cập ví.

  Lần đầu tiên số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin đã vượt qua 40 triệu

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất