DappBay là gì? Tìm hiểu Công cụ phân tích rủi ro DappBay của BNB Chain

DappBay là gì? Tìm hiểu Công cụ phân tích rủi ro DappBay của BNB Chain

Trong khi cuộc cách mạng web 3.0 sắp bắt đầu, sự phân quyền của từng và mọi dịch vụ đang hình thành trên nhiều mạng khác nhau. Trong số tất cả những điều này, Binance là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong thế giới phi tập trung. Để củng cố sự phát triển của nó và bảo mật mạng cũng như cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các dApps thịnh hành, Chuỗi BNB của Binance đã giới thiệu một nền tảng độc đáo DappBay.

DappBay là gì?

DappBay là trung tâm dApp trên BNB Chain (trước đây gọi là BSC) cho các nền tảng phi tập trung có xu hướng xác thực bao gồm DeFi, GameFi, NFT cũng như các mã thông báo hoạt động tốt nhất. Nó cũng được trang bị tính năng ‘Red Alarm’ để quét và làm nổi bật một dự án có rủi ro đầu tư và ẩn chứa mối đe dọa tiềm ẩn của việc kéo thảm và lừa đảo.

DappBay hiển thị các dApp có xu hướng nhất cũng như các mã thông báo đang phát triển nhanh chóng bằng cách phân tích dữ liệu thị trường và tính toán lưu lượng truy cập của người dùng trên nền tảng. Bạn có thể coi đây là hoạt động mua sắm trong cửa sổ dành cho Dapp với mục tiêu theo dõi các xu hướng và tìm hiểu về những phát triển gần đây nhất của chúng.

Nhìn chung, DappBay hỗ trợ những người dùng và người mới tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy để đầu tư nhưng đồng thời hoài nghi về sự lựa chọn của họ. Dappbay sẽ giúp những người này hạ cánh an toàn trong một thế giới phi tập trung bằng cách đánh giá các thông số mối đe dọa thiết yếu.

  Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử đầu tiên của đất nước

Công cụ phân tích rủi ro trên DappBay

Hai tính năng chính mà DappBay có là:

Báo động đỏ

Các tính năng Red Alarm liệt kê ra các dự án có thể gây ra các trò gian lận hoặc lừa đảo thông qua việc lôi kéo người dùng DeFi. Tính năng này sẽ giúp người dùng tránh bẫy và an toàn thực hiện khoản đầu tư của họ vào các nền tảng đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn.

Máy quét rủi ro

Tính năng này cho phép người dùng xác minh bất kỳ nền tảng hoặc hợp đồng nào trên mạng BSC bằng cách chỉ cần dán địa chỉ hợp đồng BSC. Nếu hợp đồng có bất kỳ sơ hở logic nào và rủi ro gian lận của nhà cung cấp dịch vụ, thì công cụ Máy quét rủi ro sẽ cảnh báo người dùng về rủi ro đầu tư và các trò gian lận có thể xảy ra liên quan đến nền tảng.

Các tính năng do DappBay cung cấp:

Bên cạnh các công cụ phân tích rủi ro, DappBay cung cấp các tính năng quan trọng khác có thể được sử dụng để tìm kiếm các dApp chính hãng và đáng tin cậy cũng như hầu hết các ứng dụng thịnh hành.

  1. Xếp hạng trò chơi

DappBay có trang tổng quan nơi người dùng có thể điều hướng các nền tảng GameFi đang phát triển nhanh nhất cũng như mã thông báo trò chơi. Với mỗi ngày trôi qua, hàng trăm trò chơi đánh bạc và chơi để kiếm tiền mới đang ra mắt trên các mạng blockchain khác nhau.

Trong số hàng ngàn trò chơi DeFi, nó có thể trở thành một thử thách đối với ai đó, đặc biệt là đối với những người mới chơi để tìm kiếm phần thưởng cao với một nền tảng trò chơi có độ rủi ro thấp và đáng tin cậy. DappBay cung cấp sự trợ giúp bằng cách hiển thị những trò chơi có cơ sở người dùng đang tăng nhanh nhất.

  8 Lợi ích của tiền điện tử

Chơi game là một trong những yếu tố chính trong việc mở rộng phân quyền. Kinh doanh GameFi với khái niệm chơi để kiếm tiền đã đóng một vai trò quan trọng để thu hút một số lượng lớn người tham gia vào thế giới phi tập trung. Ngoài ra, với sự ra mắt của dự án Metaverse lớn, dự kiến ​​sẽ có một sự bùng nổ trong ngành công nghiệp trò chơi phi tập trung.

Tuy nhiên, có nhiều khả năng xảy ra lừa đảo kéo thảm (rug pull) nếu người dùng truy cập vào các nền tảng giả mạo với một hợp đồng thông minh độc hại. Tuy nhiên, bây giờ DappBay có thể giảm thiểu rủi ro này cho người dùng bằng cách hướng dẫn mọi người đến các nền tảng đáng tin cậy hơn.

  1. Giao dịch

Các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (Dex) đã trở thành một phân khúc yêu thích của DeFi đối với những người đam mê tiền điện tử. Tiền điện tử nằm trong số những tài sản đó, nơi mọi người có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ khoản đầu tư nào khác bằng các kỹ thuật giao dịch chính xác.

  1. Upcoming

Trong phần này, người dùng có thể xem qua các dự án hấp dẫn, dự kiến ​​ra mắt trong thời gian tới. Với những thứ này, họ sẽ luôn cập nhật được các dự án sắp tới mà không cần thực hiện bất kỳ cuộc tìm kiếm nào.

  1. Được lựa chọn bởi Kols (Người có ảnh hưởng)
  Binance tăng cường tuyển dụng, hoạt động trong trung tâm tiền điện tử Dubai

Thay vì gắn bó với một công ty, tốt hơn là hãy tin tưởng những người đã làm việc trong những doanh nghiệp này lâu dài. Bằng cách ghi nhớ điều này, các nhà phát triển DappBay đã tích hợp một phần nơi bạn có thể tìm ra các dapp được đề xuất nhiều nhất bởi những người có ảnh hưởng về tiền điện tử và cá voi.

Điều này sẽ cung cấp uy tín cho các nền tảng xứng đáng và sẽ đưa chúng lên vị trí hàng đầu đối với người dùng. Tính năng này sẽ là một lợi ích đã được chứng minh cho những người mới hoặc những người thiếu kiến ​​thức về không gian DeFi.

  1. Đặc trưng

Phần này giống như một phần tin tức “gần đây nhất” trên trang web truyền thông. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các nền tảng khét tiếng nhất từ ​​các danh mục dApp khác nhau như:

Sự kết luận:

Trong khi thế giới đang tiến gần đến không gian Web 3.0, nhu cầu về dApps chắc chắn sẽ không còn nữa. Số lượng dApp ngày càng tăng này cũng sẽ lấp đầy không gian Web 3.0 với các loại lừa đảo mới và các hoạt động gian lận thông qua mọi nền tảng có thể.

Để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp như vậy, điều cần thiết là các nhà phát triển phải triển khai nhiều nền tảng hơn như DappBay trên các blockchain khác nhau. Ngoài ra, loại nền tảng này có thể hướng dẫn và đảm bảo sự hạ cánh an toàn của những người mới đến trên web phi tập trung hoặc Web 3.0.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất