Mạng xã hội Reddit bắt đầu Airdrop NFT ‘Collectible Avatar’ cho người dùng

Mạng xã hội Reddit bắt đầu Airdrop NFT 'Collectible Avatar' cho người dùng

Người dùng Reddit có nhiều karma có thể đủ điều kiện nhận NFT “Hình đại diện sưu tầm” free-to-mint trên Polygon.

Mạng xã hội Reddit đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một loạt các avatar NFT dựa trên linh vật Snoo của nó. Song song với việc bán NFT này, Reddit sẽ tiến hành một đợt airdrop cho những người dùng cuồng nhiệt nhất.

Airdrop sẽ được trao cho những người kiếm được nhiều điểm karma – thước đo mức độ họ đóng góp cho cộng đồng Reddit. NFT được trao trên cơ sở mỗi người dùng và không giới hạn trong một nhóm thảo luận, theo thông báo.

NFT của Reddit – được gọi là “Collectible Avatar – Ảnh đại diện sưu tầm ” – được triển khai trên Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum. Trong tuần qua, một số người dùng đã được yêu cầu chọn “phần thưởng” từ bốn bộ sưu tập: aw Friends, Drip Squad, Meme Team và The Singularity.

NFT trong bộ sưu tập Collectible Avatar của Reddit
NFT trong bộ sưu tập Collectible Avatar của Reddit

Ngoài airdrop, mạng xã hội này cũng rao bán những bộ sưu tập này trên OpenSea, chúng có giá dao động từ 9,99 USD đến 99,99 USD/chiếc. Tại thời điểm viết bài, một NFT từ bộ sưu tập The Singularity đang được bán với giá hơn 15 đô la và Drip Squad là hơn 42 đô la cho mỗi NFT .

Đáng chú ý là cho đến nay Reddit đã tránh sử dụng thuật ngữ “NFT” và chỉ sử dụng “Ảnh đại diện sưu tầm”. NFT có thể gây chia rẽ với một số người và đã bị chỉ trích về tác động môi trường của một số mạng nhất định (như Ethereum ), cũng như nguy cơ lừa đảo và đầu cơ tràn lan.

Community Points của Reddit ra mắt từ cuối năm 2019
Community Points của Reddit ra mắt từ cuối năm 2019

Trong nhiều năm, Reddit đã tham gia vào thế giới blockchain theo nhiều cách khác nhau. Nó đã khởi động dự án “Community Points – Điểm cộng đồng” được mã hóa vào cuối năm 2019 và kể từ đó đã thử nghiệm với nhiều nền tảng mở rộng khác nhau để cung cấp phần thưởng được mã hóa cho nhiều đối tượng lớn hơn.

  Zero-day Attack là gì? Tìm hiểu tấn công lỗ hổng Zero-day

Arbitrum, một mạng mở rộng quy mô Ethereum từ Offchain Labs, cuối cùng đã được Reddit chọn và nỗ lực đã được khởi chạy trên mạng chính trong tháng này thông qua chuỗi Arbitrum Nova mới được điều chỉnh cho các ứng dụng xã hội và trò chơi.

Điểm cộng đồng được mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng Web3 khác và Reddit dự định triển khai chúng cho nhiều cộng đồng khác theo thời gian. Chỉ có hai cộng đồng, r/CryptoCurrency và r/FortNiteBR, hiện cung cấp mã thông báo phần thưởng tiền điện tử được gọi là Moons và Bricks, tương ứng.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất