NFTGo là gì? Cách sử dụng công cụ phân tích NFT hàng đầu

NFTGo là gì? Cách sử dụng công cụ phân tích NFT hàng đầu

Không nghi ngờ gì nữa, việc theo dõi tốc độ cực nhanh của không gian NFT là một trong những thách thức lớn nhất đối với các nhà giao dịch NFT. May mắn thay, chúng ta ngày càng có nhiều công cụ có thể hữu ích trong vấn đề đó, và một công cụ như vậy là NFTGo. Nền tảng phân tích NFT tất cả trong một này được đóng gói với các tính năng có thể đưa giao dịch NFT của bạn lên một cấp độ tiếp theo.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những tài nguyên tốt nhất trên NFTGo, tính năng danh sách theo dõi và giải thích cách sử dụng nó.

Tất cả về tính năng danh sách theo dõi trên NFTGo

Như nhiều người sẽ biết, thật dễ dàng bị lạc trong biển các dự án NFT mới và đang nổi lên khởi động mỗi ngày. Ngay cả khi một người chỉ có một vài dự án NFT mà họ quan tâm, có thể rất khó để theo dõi chúng. Thật vậy, cố gắng theo dõi nhiều dự án có thể dễ dàng dẫn đến việc bỏ sót thông tin quan trọng về bất kỳ dự án nào trong số đó. Và khi nói đến giao dịch NFT, thông tin là tài sản quan trọng nhất.

Để giải quyết vấn đề này, NFTGo đã đưa ra tính năng danh sách theo dõi của mình. Công cụ này có thể giúp bạn theo dõi NFT mà bạn có thể muốn mua, cũng như những NFT bạn đã sở hữu. Vậy chính xác thì danh sách theo dõi có thể làm gì? Hãy cùng tìm hiểu nó.

Bảng điều khiển Bộ sưu tập trên NFTGo là một cách tuyệt vời để xem các chỉ số hữu ích trên các bộ sưu tập NFT khác nhau.
Bảng điều khiển Bộ sưu tập trên NFTGo là một cách tuyệt vời để xem các chỉ số hữu ích trên các bộ sưu tập NFT khác nhau.

Xây dựng bảng điều khiển bộ sưu tập của bạn

Về cơ bản, bảng điều khiển bộ sưu tập trên NFTGo cho phép bạn tập hợp nhiều bộ sưu tập NFT khác nhau ở một nơi. Đây là một tài sản chính cho các nhà giao dịch NFT, những người thường xuyên phân tích nhiều dự án cùng một lúc trước khi đưa ra quyết định mua. Sau cùng, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang triển khai số ETH quý giá của mình ở đúng vị trí, phải không?

  Nền tảng cho vay NFT Omni đã bị hack 1,4 triệu đô la

Để giúp đưa ra những quyết định này, bảng điều khiển bộ sưu tập của NFTGo hiển thị các chỉ số có giá trị cho mỗi bộ sưu tập mà bạn thêm vào trang tổng quan. Ví dụ: bảng điều khiển bộ sưu tập hiển thị khối lượng và vốn hóa thị trường, xu hướng giá sàn, hoạt động của cá voi, hoạt động của chủ sở hữu NFT blue-chip, v.v. cho mỗi bộ sưu tập.

Danh sách theo dõi của NFTGo cho phép bạn theo dõi dòng tiền thông minh của NFT đang chảy vào.
Danh sách theo dõi của NFTGo cho phép bạn theo dõi dòng tiền thông minh của NFT đang chảy vào.

Rõ ràng, các chỉ số như thế này giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc họ mua vào bộ sưu tập nào. Thứ nhất, các thước đo này sẽ tiết lộ bộ sưu tập nào có khối lượng giao dịch cao nhất trong số các bộ sưu tập trên bảng điều khiển NFTGo của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem bộ sưu tập nào có giá sàn đang có xu hướng tăng và có nhiều người nắm giữ lâu dài nhất, trong số những thứ khác.

Cá voi đang mua NFT nào? Theo dõi tiền thông minh với NFTGo

Một chiến thuật mà nhiều nhà giao dịch NFT sử dụng là theo dõi tiền thông minh. Về bản chất, tiền thông minh là một nhãn hiệu được gán cho các ví đã từng sinh lời trong lịch sử. Nói cách khác, theo dõi tiền thông minh trong NFT bao gồm việc xem ví của cá voi (ví có tài sản đáng kể) để xem họ đang mua vào bộ sưu tập NFT nào.

Danh sách theo dõi NFTGo cũng cho phép mọi người đăng nhập nhiều địa chỉ ví ở một nơi. Do đó, nó làm cho việc theo dõi tiền thông minh dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Bill Gates nói NFT là '100% dựa trên lý thuyết đánh lừa lớn hơn'

Trình theo dõi ví hoạt động tương tự như bảng điều khiển bộ sưu tập. Có nghĩa là, nó bao gồm một số chỉ số chính cho mỗi địa chỉ ví. Điều này bao gồm các số liệu thống kê như giá trị nắm giữ, lợi nhuận và thua lỗ.

Do đó, người dùng có thể có được một bức ảnh chụp nhanh hoàn hảo về hoạt động của một số ví nhất định. Vì vậy, nếu bạn đang đi mua sắm các bộ sưu tập để bắt đầu xem xét, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bộ sưu tập mà cá voi đang mua và giữ. Mặt khác, bạn cũng có thể biết khi nào ví cá voi bắt đầu bán một số bộ sưu tập nhất định.

Rõ ràng, chỉ cần nhìn lướt qua ví cá voi và áp dụng vào các bộ sưu tập NFT ngẫu nhiên không phải là công thức để tiếp tục thành công. Tuy nhiên, theo dõi tiền thông minh theo thời gian và tìm một số nhà sưu tập lớn có thành tích gây ấn tượng với bạn có thể thực sự hữu ích. Và nếu không có gì khác, việc nhìn thấy một hoặc nhiều ví cá voi bán một bộ sưu tập với số lượng lớn có thể là một dấu hiệu rõ ràng không nên mua một bộ sưu tập vào thời điểm đó.

Một chiến thuật nâng cao mà NFTGo chỉ ra là thực sự xem danh sách theo dõi của người khác. Nếu bạn quan sát thấy nhiều ví tiền thông minh bổ sung một bộ sưu tập NFT cụ thể, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mọi người đang xem xét và cân nhắc mua vào dự án đó.

Tạo bảng điều khiển NFT của bạn

Cuối cùng, có bảng điều khiển NFT từ NFTGo. Trong khi bảng điều khiển bộ sưu tập đặt các bộ sưu tập đầy đủ vào một nơi, bảng điều khiển NFT thực hiện điều này với các NFT cụ thể trong bộ sưu tập. Điều này cho phép bạn làm nổi bật một NFT mà bạn yêu thích. Bạn thậm chí có thể thêm NFT vào trang tổng quan của mình theo đặc điểm, độ hiếm hoặc các chỉ số khác.

Bảng điều khiển NFT trên NFTGo cho phép bạn theo dõi từng NFT mà bạn đang cân nhắc mua
Bảng điều khiển NFT trên NFTGo cho phép bạn theo dõi từng NFT mà bạn đang cân nhắc mua. Nguồn: NFTGo

Bảng điều khiển NFT hiển thị giá cuối cùng mà một NFT được bán, giá sàn của bộ sưu tập của nó và xếp hạng độ hiếm của NFT trong bộ sưu tập đó. Mặc dù các thị trường như OpenSea và LookingRare cho phép người dùng yêu thích NFT, bảng điều khiển NFT bao gồm một số chỉ số hữu ích để đi cùng với các tính năng NFTGo khác.

  Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nhỏ lẻ chọn giao dịch ký quỹ?

NFTGo có công cụ tổng hợp giao dịch và nhiều công cụ khác

Nhìn chung, NFTGo rõ ràng có rất nhiều thứ để cung cấp cho cả các nhà giao dịch NFT có kinh nghiệm và mới làm quen. Cuối cùng, nền tảng này đã thực sự công bố trình tổng hợp giao dịch sắp tới của mình vào cuối tháng 6. Tóm lại, công cụ tổng hợp giao dịch cho phép bạn mua nhiều NFT ERC-721ERC-1155 trong một giao dịch duy nhất. Do đó, các nhà giao dịch có thể giảm phí gas mà họ phải trả khi mua nhiều NFT.

Không chỉ vậy, công cụ tổng hợp giao dịch còn có thể giúp bạn tìm giá thấp nhất cho tất cả các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Và nếu điều đó là chưa đủ, nó thậm chí sẽ tự động phát hiện và loại bỏ bất kỳ mục nào đáng ngờ.

Tóm lại, có rất nhiều công cụ phân tích, cả trả phí và miễn phí. Một số đương nhiên sẽ tốt hơn những người khác. Như đã nói, những thứ tốt nhất chắc chắn có thể giúp bạn trên con đường trở thành một nhà giao dịch NFT có lợi nhuận. Vì vậy, nếu bạn muốn đưa chiến lược giao dịch của mình lên một tầm cao khác, nền tảng đóng gói nhiều tính năng của NFTGo cũng có thể là một lựa chọn hấp dẫn để xem xét.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất