Người sáng lập mạng Polygon và Cere Network ra mắt quỹ đầu tư Symbolic Capital

Người sáng lập mạng Polygon và Cere Network ra mắt quỹ đầu tư Symbolic Capital

Symbolic Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm của hai nhà sáng lập Polygon và Cere Network, đã huy động thành công 50 triệu USD.

Trong thông báo mới nhất, Sandeep Nailwal – người sáng lập Polygon, và Kenzi Wang – người sáng lập Cere Network đã thành lập thành công quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 50 triệu USD.

Theo đó, quỹ sẽ nhằm mục đích thúc đẩy các ứng dụng Web3 tiên phong và các đối tác hỗ trợ của quỹ – bao gồm các giao thức, sàn giao dịch, công ty kiểm toán và các tổ chức cung cấp tiền điện tử, theo thông báo. Nailwal nói:

“Nhiệm vụ cốt lõi của tôi là mang đến việc áp dụng hàng loạt cho Web3 và việc áp dụng hàng loạt sẽ chỉ xảy ra thông qua các ứng dụng. Nó không giống như tôi sẽ xây dựng một blockchain, và mọi người sẽ đến và sử dụng blockchain – không ai sử dụng blockchain trực tiếp. Họ luôn sử dụng nó thông qua một số ứng dụng”.

Symbolic dự định tập trung vào các doanh nghiệp phát triển các ứng dụng phi tập trung hướng tới người tiêu dùng. Các ứng dụng này, được gọi là dApp, phục vụ các nhiệm vụ tương tự như các ứng dụng thông thường nhưng loại bỏ người trung gian bằng cách sử dụng mạng blockchain và hợp đồng thông minh (mã máy tính tự thực thi được lưu trữ trên blockchain). Ví dụ, Uniswap là một dApp dựa trên Ethereum phổ biến, đóng vai trò như một sàn giao dịch phi tập trung cho bất kỳ ai để giao dịch tiền xu và mã thông báo.

  Crypto Unicorns chuẩn bị ra mắt trò chơi kiếm tiền NFT sau đợt bán token 26 triệu đô la

Symbolic thông báo rằng họ đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain Blinkmoon, Planet Mojo và Community Gaming.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất