Nhạc sĩ người Canada Grimes tiết lộ ‘Cuốn sách Metaverse dành cho trẻ em giữa các thiên hà’ tại Hội nghị thượng đỉnh Avalanche

Nhạc sĩ Canada Grimes tiết lộ 'Cuốn sách Metaverse dành cho trẻ em giữa các thiên hà' tại Hội nghị thượng đỉnh Avalanche

Tại Hội nghị thượng đỉnh AvalancheBarcelona, ​​nhạc sĩ người Canada và nhà sản xuất thu âm Grimes đã thông báo rằng cô ấy có kế hoạch ra mắt một “cuốn sách tổng hợp metaverse dành cho trẻ em giữa các thiên hà”. Dự án sách siêu ngược dành cho trẻ em của Grimes là một phần của sáng kiến ​​trị giá 100 triệu đô la do Quỹ Avalanche bắt đầu và bảng khởi chạy mã thông báo không thể thay thế (NFT) OP3N.

Grimes hợp tác với OP3N để ra mắt ‘Chuỗi giáo dục nghệ thuật dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ’ vào ngày Avalanche

Vào ngày 22-27 tháng 3, tại Hội nghị thượng đỉnh Avalanche tại Poble Espanyol ở Barcelona, ​​bệ khởi chạy NFT OP3N và Quỹ Avalanche đã công bố một sáng kiến ​​trị giá 100 triệu đô la dành riêng cho giải trí Web3 có tên là Culture Catalyst. Chủ tịch Ava Labs, John Wu cho biết, Culture Catalyst sẽ hỗ trợ các ứng dụng giải trí Web3 trên mạng Avalanche.

Wu giải thích: “Sáng kiến ​​xúc tác văn hóa của Quỹ Avalanche với OP3N đánh dấu một thời điểm khởi đầu cho các ứng dụng văn hóa đại chúng và giải trí trên Avalanche. “Người dùng có thể mong đợi cảnh Avalanche NFT vốn đã mạnh mẽ sẽ phát triển sang các lĩnh vực mới và là một phần của một chương mới trong lịch sử văn hóa trên Web3”.

Ngoài Culture Catalyst, nhạc sĩ người Canada Grimes tiết lộ rằng cô ấy có kế hoạch ra mắt “cuốn sách tổng hợp dành cho trẻ em giữa các thiên hà” như một trong những dự án của sáng kiến ​​này. Trong khi trò chuyện với các khách mời của Hội nghị Avalanche từ màn hình video, Grimes đã nói về Web3 và cách cô ấy vui lòng giúp đỡ những nỗ lực của OP3N.

  Công bố hợp tác giữa CHAIN ​​GAMES và THE SANDBOX

“Khi tôi mới tham gia vào Web3, đây là loại dự án mà tôi hy vọng sẽ được xem” Grimes nói với khán giả. “Tôi rất hào hứng khi được hợp tác với OP3N để khởi động một chuỗi nghệ thuật giáo dục dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với mục tiêu tạo ra trải nghiệm sâu sắc cho trẻ sơ sinh và cũng có ý nghĩa sâu sắc đối với người lớn”, nhạc sĩ nói thêm.

Grimes đã tham gia khá nhiều vào hệ sinh thái mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong hai năm qua. Grimes cũng là vợ của Elon Musk và là mẹ của đứa con “X Æ A-12”. Vào tháng 3 năm 2021, Grimes hợp tác với Nifty Gateway trên thị trường NFT để giới thiệu bộ sưu tập NFT của mình mang tên “Warnymph Collection Vol. 1”. Bộ sưu tập NFT thu được khoảng 6 triệu đô la và NFT được gọi là “Newborn 1 & 3” đã được chia nhỏ.

“Tôi đã không có bất kỳ NFT nào kể từ lần giảm đầu tiên vì những lo ngại về môi trường. Nhưng tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi khởi chạy trên Avalanche” Grimes nói tại sự kiện blockchain.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất