Rigel Protocol chuẩn bị Bán bộ sưu tập NFTs duy nhất

Rigel Protocol chuẩn bị Bán bộ sưu tập NFTs duy nhất

Cuối cùng, Rigel Protocol đã sẵn sàng tham gia NFTs Buzz với Bộ sưu tập NFTs đầu tiên cho từng DApp duy nhất trên nền tảng (SmartSwap, GiftDApp và LaunchPad). NFT sẽ có sẵn để mua tại Thị trường NFT của Giao thức Rigel hoặc sẽ có thể được yêu cầu đối với DApp của Giao thức Rigel sau khi Doanh số NFT hoàn tất.

Tất cả những gì bạn cần biết về Bộ sưu tập NFTs của Rigel Protocol

Các Bộ sưu tập Rigel Protocol sẽ không giống như hầu hết các NFT mà chúng ta thấy đang diễn ra trong hệ sinh thái Defi. Vì NFT sẽ không chỉ được đúc và những hình ảnh vô giá trị được đưa ra để bạn giữ, trong khi chỉ giữ chúng sáng trong ví của bạn.

Các NFT của Rigel Protocol sẽ được hỗ trợ bởi Bằng chứng công việc với các trường hợp sử dụng lớn được xây dựng xung quanh chúng, do đó mang lại cho chúng giá trị đáng chú ý. NFT Launch sẽ bắt đầu với các phiên bản NFT chính trên các ứng dụng SmartSwap, GiftDApp và LaunchPad trên cả Binance Smart Chain và Polygon Networks như được cộng đồng tích cực của chúng tôi ưa thích.

Bộ sưu tập NFT SmartSwap

Bộ sưu tập NFT đầu tiên gồm 8.175 NFT duy nhất sẽ được ra mắt cho SmartSwap, sàn giao dịch cơ bản của nền tảng, nơi người dùng có thể dễ dàng hoán đổi một số mã thông báo trên BSC, Polygon và Oasis. Ứng dụng SmartSwap cũng có các nhóm Khai thác thanh khoản năng suất cao với các mã thông báo phổ biến như CAKE, AXS, ROSE, MATIC, SHIB và các loại khác.

  Axie Infinity là bộ sưu tập NFT được Google tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, The Sandbox đứng thứ 2

Bộ sưu tập NFT GiftDApp

Một bộ sưu tập NFT khác chỉ gồm 11.331 NFT duy nhất có sẵn được liên kết với ứng dụng phân quyền GiftDApp. Ứng dụng cho phép người dùng giành giải thưởng và gửi quà cho bạn bè và những người theo dõi họ. Các dự án DeFi khác và những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử có thể thưởng cho cộng đồng và người hâm mộ của họ trong khi tăng cơ sở người theo dõi và mức độ tương tác của họ.

Bộ sưu tập NFT Launchpad

Đối với NFT của Launchpad, chỉ có 2.505 NFT duy nhất sẽ được tung ra. Nền tảng Rigel Protocol Launchpad giúp các Dự án DeFi sáng tạo thành công trong ngành công nghiệp Blockchain cạnh tranh cao và tài trợ cho nhu cầu phát triển của họ. Đồng thời, các dự án tham gia có quyền truy cập vào cộng đồng nền tảng rộng lớn và được hỗ trợ đầy đủ từ nhóm Rigel Protocol.

Các giá trị NFT sẽ nằm trong khoảng từ 75 đến 7.500 đô la.

Tại sao lại sử dụng giao thức Rigel NFT?

Các NFT của Rigel Protocol sẽ không chỉ nhàn rỗi trong ví của bạn. Nó sẽ là các NFT đang hoạt động, đóng một số vai trò trên Dapp của Rigel Protocol và phục vụ cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Ngoài ra, tất cả những người sở hữu NFT trong bộ sưu tập NFT đầu tiên sẽ nhận được NFT miễn phí từ lần ra mắt bộ sưu tập NFT trong tương lai.

 • Được hỗ trợ bởi bằng chứng công việc Proof of work: Các NFT của Giao thức Rigel được hỗ trợ bởi Proof of Work vì chúng có thể được mua hoặc được xác nhận quyền sở hữu trên DApps vào một thời điểm trong tương lai bởi những người dùng tích cực chủ yếu làm cho hệ sinh thái DApp hoạt động.
 • Tính thanh khoản tự động cho NFT: Hầu hết các NFT trong các lá Defi Space không phục vụ cho việc trao đổi NFT ngay lập tức. Với NFT giao thức Rigel, điều này sẽ không xảy ra. NFT có thể dễ dàng đổi lấy các mã thông báo ổn định trong vòng vài phút.
 • Sử dụng NFT trên Rigel Jobs: Giao thức Rigel sẽ tung ra một số sản phẩm mới sẽ tạo ra Hệ sinh thái việc làm cho những người ủng hộ Dự án Rigel. Chủ sở hữu NFT có thể tiếp cận những công việc này để kiếm tiền và thu nhập thụ động bổ sung.
 • NFT bổ sung trong tương lai: Tất cả những người sở hữu Bộ sưu tập NFT đầu tiên (SmartSwap, GiftDApp và Launchpad), sẽ nhận được NFT miễn phí trong tương lai từ bất kỳ bộ sưu tập nào được tung ra.
 • Hồ nuôi trồng bằng NFT: Hồ nuôi trồng NFT sẽ được tạo cho những người sở hữu NFT quan tâm đến việc đặt mã thông báo NFT của họ để kiếm phần thưởng chung trong RGP
 • Thuê NFT: Không phải ai cũng có thể quan tâm đến việc làm việc hoặc thực hiện các nhiệm vụ tại Rigel Jobs. NFT có thể dễ dàng cho người dùng khác mượn để sử dụng nó, trong khi chủ sở hữu NFT kiếm được một khoản phí trong thời gian đó.
 • Với NFTs trong trò chơi P2E và Metaverse World: The Rigel Protocol First NFT, bộ sưu tập NFT đầu tiên cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược Play to Earn Game và Metaverse World dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.
 • Phần thưởng NFT từ Bán hàng NFTpad: Tất cả Chủ sở hữu NFT sẽ nhận được Phần thưởng dưới dạng NFT hoặc mã thông báo ổn định vào cuối mỗi lần bán hàng được thực hiện trên Rigel Protocol NFTpad.
 • Trang tổng quan quản trị NFTs: Mọi thay đổi trong tương lai sẽ diễn ra liên quan đến hệ sinh thái NFT sẽ được đưa ra đề xuất dựa trên Trang tổng quan quản trị NFT.
  iZUMi Finance hợp tác HOURAI để mang lại giá trị DeFi cho NFT mới

Kiểm tra Sách câu chuyện NFTs của Rigel Protocol để xem nhanh về bộ sưu tập và tính năng NFT đầu tiên.

Bản ghi theo dõi Dapps cho đến nay

Hoán đổi thông minh:

 • Tích hợp chuỗi thông minh Binance, chuỗi Polygon và mạng Oasis
 • Trang trại mới (Shiba, PlaceWar, Axie Infinity, Mbox) với APY lên đến 500%
 • Hiện đang hoàn thiện những bước cuối cùng cho giai đoạn tự động và đặt giá với việc tích hợp các nền tảng như PancakeSwap, Quickswap, Uniswap và SushiSwap

GiftDapp:

 • Ra mắt trên Mạng chuỗi thông minh Binance
 • Lên đến hơn 5 nghìn người dùng đang hoạt động trở lên
 • 5 DApp hàng đầu qua Dappradar
 • Hiện tại, trên sự tích hợp của các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến như Youtube, Telegram, Discord, RedditInstagram
 • Hiện đang làm việc trên việc tích hợp Polygon Chain và ví của người dùng để mở rộng DApp.

Việc đúc tiền NFT sẽ phát hành Trực tiếp vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Để đặt trước Điểm danh sách trắng miễn phí của bạn, hãy kiểm tra tại tweet dưới đây:

Thông tin tham khảo:

 • Trang web Rigel Protocol: www.rigelprotocol.com
 • Twitter: https://twitter.com/rigelprotocol
 • Kênh Telegram: https://t.me/rigelprotocol
 • Phương tiện: https://medium.com/rigelprotocol

Khuyến cáo: Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không có lời khuyên nào đâu tư cho bạn!

  Nomura Holdings Nhật Bản khám phá cơ hội trong tiền điện tử và NFT

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất