Rotonda công ty con của sàn Bithumb Hàn Quốc nhận tài trợ 3,5 triệu đô la

Rotonda công ty con của sàn Bithumb Hàn Quốc nhận tài trợ 3,5 triệu đô la

Vào ngày 26 tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb tuyên bố rằng công ty con về ví di động của họ, Rotonda, đã thu hút thành công 5 tỷ won tài trợ nước ngoài từ các doanh nghiệp blockchain trên toàn thế giới.

Rotonda đã kết thúc vòng tài trợ 5 tỷ won (khoảng 3,5 triệu đô la) với sự tham gia của Casper Labs, Willoughby Capital, HashKey Capital, Red Rock Capital và những người khác. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng ra nước ngoài. Ngoài ra, Rotonda cho biết họ có kế hoạch ra mắt ví di động của mình, Burito Wallet, vào tháng 11.

Rotonda cho biết: “Nhờ khoản đầu tư này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khởi chạy thành công ‘Ví Burito’, một dịch vụ ví di động hiện đang được phát triển vào tháng 11.

Rotonda cho biết họ có kế hoạch ra mắt ví di động Burito Wallet vào tháng 11
Rotonda cho biết họ có kế hoạch ra mắt ví di động Burito Wallet vào tháng 11

Rotonda có kế hoạch sử dụng khoản thu hút đầu tư này như một bước đệm để mở rộng ra nước ngoài. Đầu tiên, Giám đốc điều hành của Casper Labs, Mrinal Manohar, sẽ được bổ nhiệm làm giám đốc đã đăng ký mới và công nghệ liên quan đến blockchain sẽ được hỗ trợ.

Có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, Bithumb là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2013. Sàn giao dịch được quản lý bởi một công ty có tên BTC Korea.Com Co. Ltd. Phục vụ hầu hết cho khách hàng từ Hàn Quốc, Bithumb cung cấp giao dịch tiền điện tử được ghép nối với đồng Won của Hàn Quốc (KRW).

  Đại lý ô tô Hàn Quốc Han Sung Motor tung ra NFT để giảm chi phí thủ tục giấy tờ

Trong khi Bitcoin là tiền điện tử chính đang được giao dịch, Bithumb cũng cung cấp một số loại altcoin. Khối lượng giao dịch được mua bởi Bithumb là một trong những khối lượng giao dịch cao nhất được đánh giá bởi bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào ở Hàn Quốc. Nó cũng được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới về khối lượng giao dịch Bitcoin.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất