Yuga Labs ra mắt Hội đồng cộng đồng đầu tiên cho BAYC và MAYC

Yuga Labs ra mắt Hội đồng cộng đồng đầu tiên cho BAYC và MAYC

Để trao quyền cho một trong những cộng đồng NFT lớn nhất của mình, Yuga Labs đã ra mắt hội đồng BAYC và MAYC do cộng đồng lãnh đạo đầu tiên.

Yuga Labs tiếp tục trao quyền cho cộng đồng BAYC / MAYC

Người sáng tạo Yuga Labs của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) gần đây đã công bố hội đồng đầu tiên do cộng đồng lãnh đạo cho BAYC và MAYC. Bản thân hội đồng bao gồm bảy thành viên cộng đồng lâu năm với thành tích đã được chứng minh trong việc hỗ trợ bộ sưu tập.

Đáng chú ý, nỗ lực thú vị sẽ giúp cộng đồng phát triển và lớn mạnh tại một trong những hệ sinh thái NFT lớn nhất. Như blog chính thức nói, “Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape sẽ không thể có được như ngày hôm nay nếu không có cộng đồng của nó”. Cùng với đó, các thành viên được bầu hiện đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của BAYC cùng với Yuga Labs.

Bảy thành viên hội đồng là người đồng sáng lập Bored Room Ventures Josh Ong, người chấp nhận BAYC ban đầu hay còn gọi là nghệ sĩ Sera, người sáng lập The Miami Ape Laura Rod, người viết bản tin BAYC 0xEthan, tiền điện tử OG 0xWave, vượn người Hồng Kông Negi và người tổ chức sự kiện cộng đồng BAYC Peter Fang.

Hội đồng BAYC / MAYC hoạt động như thế nào?

Hiện tại, hội đồng sẽ tập trung tiếp thu ý kiến ​​phản hồi trực tiếp từ cộng đồng. Điều đó không khó vì nhiều thành viên trong hội đồng này đã là những nhà lãnh đạo chủ động.

  Bored Ape Yacht Club vừa phá vỡ chuỗi khối Ethereum

Bằng cách lắng nghe phản hồi của cộng đồng, hội đồng BAYC sẽ hợp tác chặt chẽ với Yuga Labs trong việc đưa các ý tưởng do cộng đồng dẫn dắt vào cuộc sống. Nó có thể là bất cứ thứ gì, từ các dự án thương mại đến các buổi gặp mặt và đóng góp từ thiện. Về quyền tự chủ, các thành viên hội đồng được tự do đưa các kỹ năng và ý tưởng của họ lên bàn. Đến lượt mình, Yuga sẽ giúp biến những ý tưởng tốt nhất thành hiện thực.

Tất nhiên, với một hệ sinh thái ngày càng phát triển, công ty đang tìm cách tạo ra thứ gì đó tương tự như hội đồng BAYC cho các dự án Yuga NFT khác. Để liệt kê, chúng là CryptoPunks, Meebits và RPG Otherside.

Với việc Yuga công bố Giám đốc trò chơi đầu tiên của mình, nhiều người suy đoán rằng cộng đồng Otherside có thể có hội đồng riêng tiếp theo. Xét cho cùng, chơi game hiện là một trong những ưu tiên lớn nhất của công ty, theo Nicole Muniz, Giám đốc điều hành Yuga Labs.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất