The Sandbox giới thiệu chương trình ký quỹ SAND dành riêng cho chủ sở hữu LAND

The Sandbox giới thiệu chương trình ký quỹ SAND dành riêng cho chủ sở hữu LAND

Chủ sở hữu LAND trong The Sandbox hiện có thể đặt cược SAND để hưởng lợi nhuận hơn 600% APR. Đây là cách thực hiện.

Hơn 600% APR đang chờ chủ sở hữu Sandbox LAND

Nền tảng metaverse hàng đầu Sandbox (TSB) đã giới thiệu chương trình đặt cược SAND dành riêng cho chủ sở hữu LAND trên Polygon. Sáng kiến ​​thú vị này là một phần trong nỗ lực của nó nhằm tưởng thưởng cho tất cả những người ủng hộ TSB lâu năm.

Bắt đầu từ ngày 22 tháng 9, những người kết nối TSB LAND của họ với Polygon có thể tham gia vào chương trình đặt cược SAND mới. Cách thức hoạt động là người nắm giữ có thể đặt cược lên đến 500 SAND trên mỗi LAND để hưởng lợi nhuận hơn 600% APR. Họ càng có nhiều LAND, họ càng có thể đặt cược nhiều SAND.

Theo nhóm, họ đang phân bổ 250.000 SAND mỗi tuần làm phần thưởng đặt cọc cho 12 tuần đầu tiên của chương trình. Chủ sở hữu không cần đặt cược LAND, vì họ chỉ cần đặt cọc cho SAND. Tuy nhiên, họ phải chuyển LAND và SAND của họ sang Polygon trước khi tham gia nhóm đặt cược. Không có thời gian khóa và chủ sở hữu chỉ có thể nhận phần thưởng của họ một lần mỗi tuần.

Với việc giới thiệu chương trình đặt cược mới, phần thưởng hàng tuần cho cả nhóm SAND và SAND-MATIC đã giảm xuống còn 250.000 SAND và 75.000 SAND tương ứng. Vì vậy, bạn phải trả tiền để sở hữu một phần của siêu thị The Sandbox.

  Algorand Nâng cấp giao thức để tăng tốc độ giao dịch và bảo mật kết nối chuỗi chéo

Ngoài ra, sẽ sớm có nhiều tính năng thú vị dành cho chủ sở hữu LAND. Chúng sẽ bao gồm airdrop, hệ số đặt cược, sự kiện đặc biệt, v.v.

Giới thiệu về hệ sinh thái ngày càng phát triển của The Sandbox

Kể từ khi ra mắt Sandbox Alpha Season 3, The Sandbox đã liên tục chạy các bản cộng tác Web3. Trước đó, gã khổng lồ metaverse đã bắt tay với ngân hàng Singapore DBS để xây dựng một không gian ảo mang tên “DBS BetterWorld”. Nó cũng đã hợp tác với Khaleej Times và FazeClan để giúp phát triển các thành phố metaverse của họ.

Tất nhiên, các nhà phát triển trò chơi cũng được khuyến khích xây dựng trên The Sandbox. Ví dụ: Atari Game Jam là một trong nhiều cuộc thi trao thưởng cho những người sáng tạo tạo ra các trò chơi thú vị trong TSB.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất