Tên miền ENS là NFT được giao dịch nhiều nhất trên Ethereum

Tên miền ENS là NFT được giao dịch nhiều nhất trên Ethereum

Doanh số bán hàng tăng vọt đã đưa tên dịch vụ tên miền Ethereum Name Service (ENS) lên đầu danh sách OpenSea về các bộ sưu tập NFT phổ biến nhất.

Tên miền ENS đã chiếm vị trí thứ 2 sau bộ sưu tập y00ts nhưng là bộ sưu tập Ether số một trên thị trường OpenSea NFT. Được thúc đẩy bởi doanh số bán hàng tăng vọt 150% trong 24 giờ qua, Dịch vụ tên Ethereum đã lật đổ Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (Bored Ape Yacht Club) với khối lượng bảy ngày.

Các bộ sưu tập NFT này có khối lượng giao dịch nhiều nhất trong 7 ngày
Các bộ sưu tập NFT này có khối lượng giao dịch nhiều nhất trong 7 ngày. Nguồn: OpenSea

Trong tuần qua, khối lượng giao dịch ENS đã vượt qua 2,550 ETH tương đương 4,2 triệu đô la, tăng 60% so với tuần trước. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã chứng kiến ​​mức giảm song song 35% xuống 2.202 ETH.

Tháng trước, ENS đã báo cáo tháng doanh thu cao thứ ba của mình, với 2,17 triệu tên miền được tạo trên dịch vụ, chiếm 99% doanh số bán tên miền trên OpenSea, cũng như đạt được cột mốc hơn 2 triệu lượt đăng ký tên miền nói chung.

Khori Whittaker, giám đốc điều hành ENS, cho biết:

“Với sự hợp nhất sắp tới và sự suy thoái thị trường gần đây, giá gas Ethereum đã giảm, khiến việc đăng ký ENS trở nên hợp lý hơn”.

Whittaker cảm thấy rằng với sự chú ý ngày càng tăng tập trung vào Ethereum do The Merge, mọi người có thể đang chuẩn bị cho một kịch bản hậu hợp nhất.

  Tìm hiểu các cách mua tiền điện tử cho người mới bắt đầu

“Người dùng đăng ký ENS cá nhân của họ là một yếu tố cơ bản cho mọi người dùng Web3 tiến vào chương mới này của cuộc đời Ethereum,” ông nói.

Theo Ethereum Foundation, việc hợp nhất vào ngày 15 tháng 9 sẽ chuyển đổi chuỗi khối Ethereum từ phương thức đồng thuận bằng chứng cổ phần sang phương pháp đồng thuận bằng chứng cổ phần, nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng của blockchain hàng đầu cho dapp, DAO và NFT bằng cách 99,95%. Whittaker nói thêm:

“ENS là nơi duy nhất mà người dùng có thể đăng ký miền .eth. Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã phát triển đều đặn song song với Ethereum”.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất