Thiếu niên Ninja Rùa đột biến sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT

Thiếu niên Ninja Rùa đột biến sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT

Sự gia tăng phổ biến của lĩnh vực tiền điện tử, metaverseNFT đã mang lại cho các thương hiệu một cách mới để kết nối với khán giả của họ, bao gồm cả nhượng quyền truyền thông được yêu thích Thiếu niên Ninja Rùa đột biến – Teenage Mutant Ninja Turtles (TMNT).

Nhận ra cơ hội, Viacom International Inc., chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại, đã đăng ký hai nhãn hiệu cho các bộ sưu tập tiền điện tử liên quan đến Teenage Mutant Ninja Turtles, NFT và phương tiện được hỗ trợ bởi NFT, cũng như NFT và phần mềm chuyển tiền mã hóa.

Cả hai hồ sơ với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 6 tháng 9 đã được luật sư thương hiệu được cấp phép Michael Kondoudis tiết lộ trong một tweet vào ngày 12 tháng 9.

Nhãn hiệu đầu tiên trong số hai nhãn hiệu sẽ cho phép những người hâm mộ anh em rùa chiến đấu với tội phạm nhân hình Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael tải xuống các tệp đa phương tiện chứa tác phẩm nghệ thuật TMNT, cũng như hàng hóa ảo như đồ sưu tầm tiền điện tử và NFT.

  Quán cà phê mở ở Bangkok và Korat phục vụ cho cơn sốt tiền điện tử

Đối với ứng dụng thứ hai, nó liên quan đến Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) nhằm mục đích cho phép tạo phần mềm để chuyển các bộ sưu tập tiền điện tử và mã thông báo ứng dụng và Nền tảng như một Dịch vụ (PaaS) sẽ tạo điều kiện cho phần mềm truy cập các bộ sưu tập tiền điện tử và mã thông báo ứng dụng.

Ngoài ra, đơn đăng ký nhãn hiệu thứ hai cũng dự kiến ​​việc cung cấp phần mềm máy tính trực tuyến không thể tải xuống để cho phép chuyển các bộ sưu tập tiền điện tử và NFT.

Hồ sơ nhãn hiệu liên quan đến tiền điện tử

Nhượng quyền thương mại chỉ là một trong những thương hiệu mới nhất trong danh sách dài những người nổi tiếng, thương hiệu, đội thể thao và tổ chức nộp đơn đăng ký các thương hiệu liên quan đến Web3. Một trong những người mới lớn khác là nhà sản xuất ô tô Ford đã thực hiện một bước tiến lớn của mình vào metaverse bằng cách nộp 19 nhãn hiệu liên quan đến Web3.

Trong khi đó, số lượng hồ sơ thương hiệu tiền điện tử chỉ riêng ở Hoa Kỳ đã vượt qua 3.600 hồ sơ từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 8 năm 2022, đánh bại cả năm 2021, trong đó 3.516 đơn đăng ký thương hiệu tiền điện tử đã được nộp, như Finbold báo cáo.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất