TRC-20 là gì? Tìm hiểu Địa chỉ ví TRC20 là gì?

TRC-20 là gì? Tìm hiểu Địa chỉ ví TRC20 là gì?

Địa chỉ ví TRC20 là gì? TRC-20 là một trong những tiêu chuẩn để tạo mã thông báo trong Tron Network. Trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu TRC-20 và hướng dẫn bạn cách tạo ví TRC-20 từ ví ERC-20 và các chủ đề liên quan khác.

Vì bạn cần một mạng giao diện nhanh để truyền tether, Tron đã tạo ra mạng này và phát triển nó để cạnh tranh với Ethereum.

TRC20 là gì?

Để biết địa chỉ ví TRC20 là gì? Chúng ta nên nói rằng TRC20 là một trong những tiêu chuẩn để tạo mã thông báo trong mạng Theron. Giám đốc điều hành Theron (Justin Sun) đã quảng cáo rất nhiều để mở rộng mạng lưới tiền điện tử của mình và cố gắng thu hút một số khách hàng Ethereum vào mạng của mình.

TRC20 là một trong những tiêu chuẩn để tạo mã thông báo trong mạng Theron
TRC20 là một trong những tiêu chuẩn để tạo mã thông báo trong mạng Theron

Bởi vì điều đó, anh ấy đã làm cho mạng Tron rất giống với Ethereum, và thậm chí anh ấy còn đưa ra các tiêu chuẩn của các mã thông báo TRON và các tiêu đề của chúng tương tự như các điểm tương đồng khác giữa hai hệ thống này;

Mã thông báo TRC20 tương thích với ERC20 và các nhà phát triển có thể dễ dàng chuyển mã thông báo ERC20 của họ trong Ethereum sang mạng Tron tiêu chuẩn TRC20. Hiện tại, ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của mã thông báo mạng Tron có liên quan đến tiền tệ Tether;

Như bạn đã biết, Tether là một trong những stablecoin của thị trường tiền điện tử, được đặt trên nhiều mạng khác nhau như Omni, Ethereum và Tron.

  Ví Coins.ph Philippines tích hợp Ronin từ Axie Infinity sidechain

TRON là một hệ điều hành dựa trên chuỗi khối mã nguồn mở, phi tập trung với chức năng hợp đồng thông minh, các nguyên tắc bằng chứng cổ phần như là thuật toán đồng thuận của nó và một loại tiền điện tử có nguồn gốc từ hệ thống, được gọi là Tronix (TRX). Nó được thành lập vào tháng 3 năm 2014 bởi Justin Sun và từ năm 2017 đã được giám sát và giám sát bởi TRON Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận tại Singapore, được thành lập cùng năm. Ban đầu nó là một mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum, đã chuyển giao thức của nó sang blockchain của riêng nó vào năm 2018.

Ví tether TRC20 là gì?

Địa chỉ ví TRC20 là gì? Nhà phát triển của TRC-20 Token (Tron), Justin Sun đã tạo ra TRC-20 Standard để cạnh tranh với Vitalik Buterin (nhà phát triển của Ethereum) đã tạo ra và phát triển ERC-20 cho mạng Tether.

Sau khi anh ta làm điều này, phí chuyển nhượng đã được giảm xuống. Trong phiên bản trước của TRC-10, Không thể xây dựng các hợp đồng thông minh như giao thức Ethereum. Vì vậy, Justin Sun đã cập nhật giao thức và xuất bản nó với tên TRC-20 có khả năng tạo hợp đồng thông minh.

Bảng dưới đây liệt kê một số tính năng của hai tiêu chuẩn TRC20 và TRC10 và so sánh chúng:

Tài sảnTRC20TRC10
TrackBuilt inCần nền tảng của bên thứ 3
Phí giao dịchCao hơn TRC10Thấp hơn TRC20 (theo API)
Tron-scan có thể quan sátXX
Sử dụng APIOX
Sử dụng Hợp đồng thông minhXX
Tên mã thông báo trùng lặpXX

Địa chỉ ví TRC20 là gì?

Ví TRC20 là ví có địa chỉ hỗ trợ giao thức TRC20 và có khả năng nhận mã thông báo TRC20. Hiện tại, hầu hết các ví Tether đều hỗ trợ cả Giao thức TRC-20 và ERC-20 cùng một lúc Cho dù đó là trong mạng Tron hay Ethereum.

  Ukraine ra mắt trang web quyên góp tiền điện tử
địa chỉ ví TRC-20 là một địa chỉ mà bạn cần để chuyển tiền điện tử trong ví của mình
Địa chỉ ví TRC-20 là một địa chỉ mà bạn cần để chuyển tiền điện tử trong ví của mình

Nếu bạn đã mua một số Tether và không biết sử dụng giao thức nào, tốt hơn nên sử dụng giao thức TRC20 ngay từ đầu, vì giao thức này siêu nhanh và đồng thời có phí chuyển giao Tether của bạn rất thấp.

Trong phần tiếp theo của địa chỉ ví TRC20 là gì? chúng ta nên thêm rằng địa chỉ ví TRC-20 là một địa chỉ mà bạn cần để chuyển tiền điện tử trong ví của mình.

Làm thế nào để tìm địa chỉ Tether TRC20 của bạn?

Nếu bạn không biết cách tìm địa chỉ ví Tether TRC20 của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn một chút; Thực hiện theo các cách sau:

Cách đầu tiên:

Để tìm Tether TRC-20, tốt hơn là bạn nên tìm USDT sau khi nhập ví của bạn. Sau khi bạn nhập, hãy xem từ TRC20, nếu nó cho biết TRC-20 hoặc ERC-20 trong thông số kỹ thuật ví của bạn, bạn sẽ biết rằng ví của bạn được kết nối với giao thức nào.

Cách thứ hai:

Một cách khác là kiểm tra địa chỉ ví Tether của bạn. Địa chỉ nhận Tether trên các blockchains khác nhau là khác nhau.

Địa chỉ nhận mã thông báo Tether trên chuỗi khối Ethereum (hoặc Giao thức ERC20) bắt đầu bằng ký tự OX, nhưng địa chỉ nhận tether trên chuỗi khối Tron (hoặc Giao thức TRC20) bắt đầu bằng ký tự TX. Và đây là một cách dễ dàng khác để tìm ra Giao thức mà ví của bạn được kết nối với.

  Quỹ chỉ số Index Fund là gì?

Cách tìm địa chỉ ví TRC-20?

Sau khi chúng ta hiểu địa chỉ ví TRC20 là gì? Chúng tôi nên nói rằng bạn có thể thực hiện một số cách để tìm địa chỉ ví TRC-20 Tetra của mình và sau đây là một số cách:

1- Xem địa chỉ dài và sao chép nó.

tìm địa chỉ ví TRC-20 Tetra
Tìm địa chỉ ví TRC-20 Tetra. Ảnh: shetcoiner

Với cách này được sử dụng phổ biến, như hình trên, bạn có thể copy địa chỉ ví trc20 dài của mình và gửi cho những người muốn nạp tiền vào địa chỉ ví của bạn để họ thực hiện thao tác chuyển tiền.

2- Sử dụng mã QR

Sử dụng mã QR cho địa chỉ ví TRC20
Sử dụng mã QR cho địa chỉ ví TRC20. Ảnh: shetcoiner

Chúng ta đã tìm ra địa chỉ ví TRC20 là gì, vì vậy bằng cách này, bạn có thể lưu mã QR chứa địa chỉ ví của mình hoặc gửi cho bạn bè của bạn như hình trên để họ dễ dàng quét và gửi số tiền cần thiết vào ví của bạn. Phương pháp thứ hai được hầu hết các công ty và cửa hàng sử dụng để xúc tiến việc gửi tiền của họ.

Ví dụ: nếu bạn bán đồng hồ thông minh và đồng hồ đắt tiền của mình với Tether, bạn không cần phải gửi địa chỉ dài của ví Tether của mình mỗi lần; Thay vào đó, tất cả những gì bạn phải làm là đặt mã QR trên cửa sổ cửa hàng, thẻ khuyến mại hoặc tài liệu quảng cáo để người dùng dễ dàng quét và đặt cọc.

Các câu hỏi thường gặp:

  • TRC20 là gì?

TRC20 là một tiêu chuẩn mã thông báo trên mạng TRON. Tiêu chuẩn TRC-20 bao gồm một số quy tắc như thực hiện chuyển mã thông báo, gửi, nhận, phê duyệt mã thông báo, v.v.

  • Cách tìm địa chỉ ví TRC-20?

Sử dụng mã QR.
Xem địa chỉ và sao chép nó.

Theo: shetcoiner

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất