Unstoppable Domains và LobsterDAO xuất hiện trong phòng BBT của trò chơi Snook

Unstoppable Domains và LobsterDAO xuất hiện trong phòng BBT của trò chơi Snook

Một trong những trò chơi kỹ năng nhiều người chơi NFT đầu tiên, Snook, gần đây đã công bố một số tin tức lớn liên quan đến các phòng Big Boy Table (BBT) của họ.

Sau khi hợp tác gần đây với nhà cung cấp miền NFT nổi tiếng, Unstoppable Domains và LobsterDAO — một tập thể gồm defi & NFT degens và cá voi — Snook đã quyết định mang lại cho các thương hiệu đối tác nhiều giá trị hơn bằng cách cung cấp các phòng theo chủ đề BBT.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về hai mối quan hệ đối tác rất thú vị này.

Trò chơi Snook là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu mối quan hệ đối tác của Snook đòi hỏi gì, hãy cho phép tôi giải thích trò chơi này là gì.

Snook là một trò chơi IO giống rắn, nhiều người chơi, trực tuyến trên Polygon. Với vài nghìn người chơi hàng tháng, nhân vật của mỗi người chơi là một NFT đúc. Khi bạn tiến lên trong trò chơi bằng cách ăn tất cả những gì bạn có thể, giết những kẻ rình mò của đối thủ cạnh tranh và lấy đi những đặc điểm của họ, nhân vật của bạn sẽ tích lũy được thành tích.

Nhờ công nghệ blockchain, Snook có thể ghi lại những thành tựu này một cách bất biến. Nhân vật NFT cũng có thể được truy cập trong các trò chơi trong tương lai miễn là bạn không chết, hoặc vì mục đích thương mại và trong một số trường hợp, cung cấp các ưu đãi tài chính cho người chơi.

  Ariana Waller 26 tuổi gây quỹ hạt giống 3,3 triệu đô la cho Mueshi, một thị trường mỹ thuật NFT

Phòng theo chủ đề BBT là gì?

Big Boys Table (BBT) cho phép bạn tạo và tham gia trò chơi Snook trong một đấu trường chuyên dụng. Trong chế độ trò chơi này, người dùng có thể đặt cược tài sản thế chấp (mã thông báo) với nhau và người chiến thắng sẽ lấy tiền.

Giờ đây, Snook đang cung cấp cho các thương hiệu một căn phòng theo chủ đề BBT — một trải nghiệm được gắn thương hiệu, có mã thông báo cho phép các dự án tương tác với cộng đồng của họ. Bằng cách tận dụng lối chơi giống Snake của Snook, các thương hiệu có thể tổ chức các giải đấu và đêm trò chơi với cộng đồng của họ, nhấn mạnh hơn nữa tiềm năng hợp tác trong Web3.

Phòng theo chủ đề BBT mang lại thương hiệu đối tác gì?

Mục tiêu chính của các phòng theo chủ đề BBT của Snook là cung cấp giá trị cho các thương hiệu khác trong hệ sinh thái của Snook đồng thời cho phép cộng đồng của thương hiệu cùng chơi và kiếm tiền.

“Sự tham gia của cộng đồng là một phần quan trọng để đảm bảo giữ chân người dùng, tăng lòng trung thành và quan trọng hơn, để tinh chỉnh sản phẩm của chúng tôi phù hợp trong một ngành công nghiệp không ngừng phát triển“ theo Michael Elbaz, Lãnh đạo Chiến lược Sản phẩm & Công nghệ, Snook

Dưới đây là những gì các dự án đối tác thu được từ việc có phòng theo chủ đề BBT của riêng họ:

  • Tạo nội dung trong trò chơi với thương hiệu của họ để phát triển một môi trường độc nhất vô nhị.
  • Phòng cổng mã thông báo để cung cấp cho chủ sở hữu và các thành viên cộng đồng tiện ích bổ sung.
  • Những người không sở hữu mã thông báo vẫn có thể xem phòng theo chủ đề BBT của thương hiệu, tuy nhiên, họ không thể vào mà không có mã thông báo bắt buộc. Đây là một cách mới để nhắc nhở những người không phải chủ sở hữu mua mã thông báo của thương hiệu, cung cấp cho cộng đồng một cách mới để phát triển.
  • Người dùng có thể chơi trong phòng, tạo các giải đấu và cung cấp giải thưởng cho các sự kiện cạnh tranh.
  Ngân hàng Israel ban hành hướng dẫn dự thảo về tiền điện tử

Snook hợp tác với Unstoppable Domains

Snook đã chào đón Unstoppable Domains với tư cách là đối tác phòng theo chủ đề BBT chính thức đầu tiên của họ. Sự hợp tác này đã đưa lượng lớn khán giả của Unstoppable Domain đến với liên doanh trò chơi nhiều người chơi trực tuyến sáng tạo này.

Cùng với đó, Unstoppable Domains là một trong những cộng đồng lớn nhất trong blockchain và Web3, và kết quả là, Snook đã tăng trưởng theo cấp số nhân.

Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi này cho phép người dùng Snook đăng nhập bằng Unstoppable Domains của họ và cạnh tranh với các chủ sở hữu UD khác.

Người dùng Unstoppable Domain có thể tham gia phòng theo chủ đề BBT độc quyền, nơi họ có thể chơi với các đặc quyền bổ sung phù hợp với thương hiệu đối tác, kiếm $SNK, kiếm mã thông báo chuỗi gốc của cộng đồng cụ thể đó và tham gia cơ chế Pay-Per-Kill.

Mối quan hệ đối tác quan trọng của LobsterDAO

Quan hệ đối tác thứ hai của Snook cũng đã được thiết lập với một trong những cộng đồng lâu đời nhất trong Web3, LobsterDAO. Sự hợp tác này bao gồm một căn phòng theo chủ đề LobsterDAO BBT độc đáo và một đêm trò chơi dành riêng cho tất cả những người sở hữu LobsterDAO NFT.

Giải pháp sáng tạo do Snook cung cấp này mang đến cho các thương hiệu một cơ hội duy nhất cho ngành GameFI rộng lớn hơn. Những người đam mê trò chơi, NFT, phát triển đa hướng và khả năng tương tác blockchain có thể tận dụng các phòng theo chủ đề BBT để tương tác với cộng đồng của họ và thúc đẩy tình bạn mới.

  Tori Zero công bố quan hệ đối tác chiến lược với Wirex

Với những tiến bộ mới và thú vị này, nhóm Snook tiếp tục nhìn về phía trước và tiếp tục cống hiến để chống lại lạm phát trong không gian NFT.

Hơn nữa, trò chơi tập trung nỗ lực vào một mô hình làm việc nắm bắt giá trị của kỹ năng và hiệu suất, thay vì cường điệu và suy đoán.

Mối quan hệ đối tác với Unstoppable Domains và LobsterDAO chỉ là bước khởi đầu cho những thông báo quan trọng hơn sắp tới. Snook không ngừng nỗ lực để mang lại giá trị cho người dùng cùng với hệ sinh thái Web3 được liên kết.

Hãy nhớ theo dõi Twitter Snook để nhận được những tin tức và cập nhật mới nhất.

Theo: cyberscrilla

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất