Giá tiền điện tử duy trì trong sắc đỏ, Shiba Inu giảm hơn 15%

Giá tiền điện tử duy trì trong sắc đỏ, Shiba Inu giảm hơn 15%

Với tuần mới hôm nay, giá tiền điện tử vẫn chìm trong sắc đỏ.

Trong số các mã thông báo, giá Dogecoin được giao dịch thấp hơn khoảng 7,80% ở mức 0,05685 đô la, trong khi Shiba Inu giảm hơn 10% xuống 0,0000107 đô la. Nhiều mã thông báo cũng đã giảm theo, bao gồm XRP, Uniswap, Solana, Polygon, Avalanche, Binance USD, Polkadot, Litecoin, Apecoin, Cardano, Stellar, Chainlink, Tron, v.v.

Các đồng tiền như XRP, Polkadot và các mã thông báo nhỏ hơn khác đã bị lỗ nặng hơn và chìm trong màu đỏ.

Mã thông báo XRP cũng đã bị sụt giảm nghiêm trọng. Mã thông báo liên kết với Ripple Labs Inc. đã giảm tới 13,5% trong bối cảnh một vụ kiện đang diễn ra. Theo Bloomberg, sự sụt giảm này xảy ra khi công ty và SEC muốn đưa ra phán quyết ngay lập tức trong một vụ kiện của tòa án về việc liệu Ripple có “liều lĩnh” khi tuyên bố XRP không được quy định bảo mật hay không.

Trong 24 giờ qua, giá trị thị trường của các mã thông báo kỹ thuật số đã giảm hơn 70 tỷ xuống còn 941 tỷ đô la. Vào năm 2021, giá trị thị trường là 3 nghìn tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Sự sụt giảm của các giá trị tiền điện tử chính vẫn phụ thuộc vào các chỉ số kinh tế tổng thể — từ Chỉ số Giá tiêu dùng đáng thất vọng, S&P 500 điểm chuẩn giảm, cho đến triển vọng về một làn sóng thắt chặt tiền tệ toàn cầu trong tuần này.

  Chiến tranh Nga-Ukraine: Cho thấy sức mạnh của tiền điện tử

Các nhà đầu tư đang chuẩn bị tinh thần cho sự biến động khi Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này dự kiến ​​sẽ công bố việc tăng lãi suất để chống lại áp lực giá cả.

Việc giá Bitcoin tăng và giảm trong vài ngày gần đây phù hợp với kỳ vọng của những người tham gia thị trường. Thị trường tiền điện tử có thể sẽ biến động cho đến khi tình hình kinh tế vĩ mô lắng xuống với tốc độ dễ dự đoán hơn.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất