Nền tảng NFT LaLiga Golazos của Dapper Labs sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10

Nền tảng NFT LaLiga Golazos của Dapper Labs sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10
  • Nền tảng NFT LaLiga Golazos đã được chuẩn bị để ra mắt vào ngày 27 tháng 10 trong phiên bản beta kín.
  • Nền tảng dựa trên Flow do Dapper Labs tạo ra có định dạng NBA Top Shot và NFL All Day.
  • Sự liên kết của Dapper với LaLiga ban đầu được công bố vào tháng 9 năm 2021.

Tương tự như NFL All Day và NBA Top Shot, nền tảng NFT đã tuyên bố trước đó của Dapper Labs phụ thuộc vào giải bóng đá Tây Ban Nha LaLiga được thiết lập để ra mắt vào cuối tháng này trong phiên bản beta kín.

LaLiga Golazos, sẽ được mở vào ngày 27 tháng 10 cho những người dùng được chọn, sau đó drop gói đầu tiên vào cùng ngày. All Day và Top Shot đã tổ chức các thử nghiệm beta kín dẫn đến việc bổ sung một số người dùng trước khi mở cửa cho công chúng.

Các bộ sưu tập NFT được bán bởi LaLiga Golazos sẽ được đúc trên Flow, blockchain do Dapper tạo ra. Video nổi bật sẽ được thay đổi thành tài sản tương tự như thẻ giao dịch có thể được bán và giao dịch.

Các mã thông báo song ngữ không thể thay thế sẽ được bán bởi LaLiga Golazos và sẽ có thông tin về hiệu suất của người chơi, mô tả từng trận cũng như thống kê trận đấu bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Đây là lần cung cấp NFT hoàn toàn song ngữ đầu tiên của Dapper.

  Polygon PoS khởi động lại sau thời gian ngừng dịch vụ kéo dài

Các bộ sưu tập sẽ giới thiệu những điểm nhấn đáng nhớ của giải đấu từ năm 2005 đến nay. Gói đầu tiên sẽ có những khoảnh khắc từ các cuộc xung đột La Liga đáng chú ý như trận Derby Madrid (Real Madrid CF vs Atlético de Madrid), El Gran Derbi (Real Betis vs Sevilla FC), El Clásico (FC Barcelona vs Real Madrid CF) và Trận Derby xứ Basque (Real Sociedad vs Athletic Club).

Marc-Andre ter Stegen, thủ môn của FC Barcelona; Joao Felix, tiền đạo của Atletico de Madrid; Ansu Fati, tiền đạo của FC Barcelona và Luka Modric, tiền vệ của Real Madrid sẽ không chỉ quảng bá sự ra mắt mà còn được hiển thị trong các tài liệu tiếp thị.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất