BORANETWORK (BORA) thiết lập cross-chain với Polygon để mở rộng hệ sinh thái toàn cầu

BORANETWORK (BORA) thiết lập cross-chain với Polygon để mở rộng hệ sinh thái toàn cầu

Nhà điều hành nền tảng nội dung dựa trên blockchain và có trụ sở tại Hàn Quốc BORANETWORK (BORA) hôm thứ Tư đã công bố thiết lập cross-chain (chuỗi chéo) với Polygon để mở rộng hệ sinh thái toàn cầu và các điểm tiếp xúc thanh khoản của người dùng.

Như Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc (Korea Blockchain Week – KBW 2022), một trong những sự kiện blockchain lớn nhất ở châu Á vừa bắt đầu vào Chủ nhật tại Seoul. Hơn 100 bên liên quan từ ngành công nghiệp tiền điện tử tham gia sự kiện này.

Trong hội nghị vào thứ Tư, BORA đã trình bày các cập nhật hoạt động kinh doanh của mình bằng cách chia sẻ các phương hướng kinh doanh của mình với công chúng.

Công ty đã thông báo đẩy nhanh các kế hoạch mở rộng và hướng của hệ sinh thái bằng cách xây dựng mối quan hệ đối tác với Polygon, một nền tảng mở rộng quy mô Ethereum, theo một sáng kiến ​​dựa trên chủ đề.

Cụ thể, quan hệ đối tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa BORA và Polygon bằng cách mở rộng “hệ sinh thái thị trường cổng BORA với khả năng tương thích Polygon NFT”. Đồng thời, Polygon sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho BORA và giúp đỡ các đối tác và NFT Ips với hệ thống Polygon.

Urvit Goel, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh Trò chơi Toàn cầu tại Polygon cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với BORA để giúp họ mở rộng tính thanh khoản và giới thiệu khả năng tổng hợp cao hơn cho hệ sinh thái trò chơi của họ. Từ phí thấp và giao dịch nhanh chóng trong khi khai thác tính bảo mật vốn có của mạng Ethereum. Polygon cam kết hỗ trợ các nhà phát triển ở Hàn Quốc và mong muốn được hợp tác với những người giỏi nhất để phát triển việc áp dụng trò chơi blockchain trên toàn cầu”.

  Samsung sản xuất chip 3nm khai thác Bitcoin tương thích với ASIC

Theo thông cáo báo chí, BORA tiết lộ các dịch vụ tích hợp của mình sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay, bao gồm BIRDIE SHOT của METABORA, ArcheWorld và Rising Wings ‘COMPETZ của XL Games, cùng với các dòng sản phẩm như trận chiến thường, BORA Battle (tiêu đề làm việc), mô phỏng thể thao, Baseball the BLOCK (tiêu đề làm việc) và chơi gôn trên màn hình, Friends Screen NFT (tiêu đề làm việc).

Trong khi đó, BORA chia sẻ rằng công ty đã mở cổng thông tin của mình, gộp tất cả nội dung kỹ thuật số, bao gồm trò chơi, giải trí và thể thao vào một chỗ, cố gắng thu hút khoảng 20 công ty nổi tiếng về công nghệ blockchain, trò chơi và sở hữu trí tuệ (IP) vào hội đồng quản trị, theo tuyên bố.

BORA tin rằng việc thành lập chuỗi chéo với Polygon sẽ giúp người dùng toàn cầu dễ tiếp cận hơn và cam kết hợp tác chặt chẽ để giữ cho hệ sinh thái của BORA ngày càng phát triển.

Theo: blockchain

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất