Dự án trò chơi Wildcard Alliance trên Polygon đã huy động được 46 triệu đô la

Dự án trò chơi Wildcard Alliance trên Polygon đã huy động được 46 triệu đô la
  • Dự án trò chơi Wildcard Alliance đã huy động được 46 triệu đô la trong một vòng Series A.
  • Vòng đấu được dẫn dắt bởi Paradigm với sự hỗ trợ thêm từ Griffin Gaming Partners, Polygon và Sabrina Hahn.

Wildcard Alliance, một studio trò chơi mới tập trung vào giải trí tương tác, đã huy động được 46 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A.

Thỏa thuận được dẫn đầu bởi Paradigm, với sự hỗ trợ từ Griffin Gaming Partners, Polygon và Sabrina Hahn.

Wildcard là một “đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi kết hợp” và cũng là một trò chơi thẻ bài tập hợp, nơi người chơi thi đấu trực tiếp trước những người hâm mộ có thể tương tác với trò chơi, một tuyên bố từ công ty mô tả.

Wildcard Alliance là công ty con của studio game độc ​​lập Playful Studios có trụ sở tại Texas. Trò chơi được đồng sáng tạo bởi cặp vợ chồng Katy Drake Bettner và Paul Bettner. Paul Bettner trước đây đã làm việc trên trò chơi nổi tiếng “Words with Friends” và trò chơi VR thời kỳ đầu Lucky’s Tale.

Bettner nói: “Bất chấp cơ hội này, trọng tâm hiện tại của việc phát triển trò chơi web3 có xu hướng là tài chính hơn là niềm vui, nền kinh tế hơn là tương tác, tiền tệ hơn cộng đồng. khán giả thể thao ‘để chào đón toàn bộ cộng đồng các đối thủ cạnh tranh, nhà sưu tập, nhà tài trợ và người hâm mộ cùng chơi. “

  Người dùng tiền điện tử ở Châu Âu thích các dịch vụ phi tập trung hơn

Paradigm, đã đầu tư vào các công ty web3 có ảnh hưởng như Coinbase, FTXOpenSea, tin rằng “giải trí tương tác sẽ là động lực chính thúc đẩy sự phát triển của web3”, theo một tuyên bố.

Liên doanh này là ví dụ mới nhất về việc những người kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi truyền thống đang đẩy mạnh vào web3. Năm ngoái, Justin Kan, người đồng sáng lập của dịch vụ phát trực tiếp trò chơi điện tử Twitch và các doanh nhân khác trong ngành công nghiệp trò chơi đã ra mắt thị trường dựa trên Solana được thiết kế cho trò chơi mã thông báo không thể thay thế (NFT) được gọi là Fractal.

Theo: theblock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất