JPEX ra mắt NFT Moonbirds trong Hợp đồng chỉ số NFT RedHare

JPEX ra mắt NFT Moonbirds trong Hợp đồng chỉ số NFT RedHare

JPEX, một nền tảng tài sản được cấp phép, đã đưa ra chỉ số MoonBirds NFT trong hợp đồng chỉ số NFT RedHare. Công ty trước đây đã đưa ra chỉ số Bored Ape Yacht Club (BAYC), chỉ số CryptoPunks và chỉ số Mutant Ape Yacht Club (MAYC) bao gồm chỉ số Crypto Punk & REDHARE NFT INDEX gần đây.

NFT MoonBirds đến với JPEX

Theo thông báo chính thức từ hôm nay, JPEX đã đưa ra chỉ số NFT MoonBirds trong hợp đồng chỉ số NFT RedHare. Chỉ số được cho là sẽ sớm có sẵn trên nền tảng tài sản kỹ thuật số.

Các hợp đồng có thể cung cấp đòn bẩy gấp 40 lần, cho phép các nhà đầu tư bình thường đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu với số vốn hạn chế và cung cấp các phương tiện đầu tư cho những người nắm giữ NFT cấp cao nhất để phòng ngừa rủi ro.

Cùng với một chỉ mục, bộ sưu tập MoonBirds NFT cũng đang được ra mắt trên JPEX. Nhân dịp này, nhóm sẽ tổ chức một sự kiện tặng quà để người dùng có cơ hội giành được tối đa bốn NFT MoonBirds.

NFT Moonbirds thành công

MoonBirds NFT là tập hợp 10.000 NFT độc đáo được tạo ra bởi PROOF Collective Team, một công ty khởi nghiệp về truyền thông được thành lập bởi nhà đầu tư mạo hiểm Kevin Rose.

Trong vòng bảy ngày sau khi ra mắt, Moonbird #2642 đã được bán với giá 1 triệu đô la (sau đó khoảng 350 ETH) trên thị trường NFT OpenSea, vào ngày 23 tháng 4.

  Các nhà quản lý tài sản chuẩn bị khởi chạy ETF tiền điện tử ở Úc vào tuần tới

Phần lớn thành công của dự án được cho là nhờ sự hỗ trợ của một trong những nhân vật đáng chú ý nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), Kevin Rose, và sự thành công của dự án trước đây của anh ấy có tên là “Proof Collective” và trong số những người khác.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất