Metaver3rse ra mắt bộ sưu tập NFT 3D mang tên ‘MV3 Universe’

Metaver3rse ra mắt bộ sưu tập NFT 3D mang tên 'MV3 Universe'

Web3 đã nhanh chóng trở thành một chủ đề mới nhận được sự chú ý trong thế giới kỹ thuật số. Có một số nhóm phát triển NFTMetaverse đã đưa hàng triệu người vào mô hình mới của web để có trải nghiệm mới trong một thế giới kỹ thuật số hơn nữa. Một trong số này là Metav3res.

Metav3rse đang xây dựng phương tiện, công nghệ và môi trường trên web3 để cung cấp các nền tảng tuyệt vời bao gồm nhượng quyền sở hữu trí tuệ, mạng nội dung và studio sáng tạo trong Web3.

Metaver3rse gần đây đã tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên của họ có tên là MV3. Sau đây, chúng ta cùng đọc về bộ sưu tập mới này và những tham vọng mà Metav3rse tìm kiếm với bộ sưu tập NFT gần đây của nó.

Giới thiệu bộ sưu tập NFT MV3 Universe

Vũ trụ MV3 là một tập hợp của 6.500 NFT 3D sống trên chuỗi khối Ethereum. Với cộng đồng là cốt lõi và tầm nhìn của dự án, MV3 đang tạo ra vũ trụ của riêng mình trong Web3.

Vũ trụ MV3 là một tập hợp của 6.500 NFT 3D sống trên chuỗi khối Ethereum
Vũ trụ MV3 là một tập hợp của 6.500 NFT 3D sống trên chuỗi khối Ethereum

Nhóm phát triển đằng sau dự án được gọi là Metav3rse, là một trang tin tức web3. Nó có bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình để cung cấp cho thế giới một lý thuyết trò chơi kể chuyện. Bộ sưu tập này dường như là một trải nghiệm tương tác dành cho những người nắm giữ NFT, cho phép họ trở thành một phần của câu chuyện trong khi tạo ra một vũ trụ điện ảnh phong phú với các nhân vật và cốt truyện có thể được dịch sang truyền hình và phim truyện.

Có năm phe phái khác nhau trong Vũ trụ MV3 (MV3 Universe) của Thành phố Eluna: Elites, Empaths, AX, RQ và Travelers. Các phe phái này có tỷ lệ hiếm khác nhau.

  Ripple hứa hẹn sẽ đầu tư 100 triệu đô la vào việc củng cố thị trường carbon

Mặc dù cơ chế lý thuyết trò chơi cố định sẽ đóng một chức năng lớn hơn, nhưng độ hiếm của nhân vật cũng đóng một vai trò quan trọng.

Độ hiếm MV3 như sau:

 • Elites: 3.500
 • Empaths: 3.100
 • AX: 1.800
 • RQ: 1.300
 • Travelers: 299

Cần có Thẻ truy cập Metav3rse (A Metav3rse Access Pass) để tạo ra một ký tự MV3. Nó bao gồm tiện ích mạnh mẽ và đóng vai trò là mã thông báo truy cập của bạn vào hệ sinh thái Metav3rse đang được xây dựng trong vài năm tới.

Buổi bán công khai cho bộ sưu tập MV3 được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 năm 2022 và xưởng đúc tiền đã bán hết sạch. Nó trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và giá đúc là 0,25 ETH.

Có vẻ như mã thông báo kế hoạch nhập cảnh với giá trị thị trường sẽ được phát triển và sử dụng như một phương pháp khen thưởng những đóng góp trong tương lai và như một động lực tiền tệ cho các sáng kiến ​​quảng cáo và tiến bộ xã hội.

Đội ngũ đứng sau MV3

Roberto Nickson là đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của dự án. Anh ấy là một doanh nhân và nhà thiết kế sản phẩm có nhiều kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng, xây dựng, triển khai và mở rộng quy mô các sản phẩm kỹ thuật số.

Quinn Slocum là đồng sáng lập và CMO của dự án MV3. Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi này đã xây dựng và quản lý các mạng phổ biến trong không gian truyền thông xã hội.

Nhóm cũng bao gồm các chuyên gia như Jessie Nickson Lopez, giám đốc sáng tạo, tác giả câu chuyện của bộ sưu tập và chị gái của Roberto, Efe Acikgoz, trưởng bộ phận công nghệ, và Thomas Vergara, nhà sáng tạo điện ảnh.

  Proof of History (PoH) là gì? Tìm hiểu Bằng chứng lịch sử của Solana

Nhóm chuyên gia này đang làm việc trên một trong những bộ sưu tập NFT tốt nhất và một không gian Metaverse có thể làm hài lòng tất cả những người đam mê.

Thẻ truy cập MV3

Thẻ truy cập MV3 là một cách mới để ban đầu tài trợ cho kho bạc cộng đồng và cung cấp cho dự án các nguồn lực để tích cực theo đuổi các kế hoạch đầy tham vọng của họ. Theo nhóm nhà phát triển, phần lớn số tiền sẽ được tái đầu tư trở lại cộng đồng. Thông tin thêm về thông báo và đề cương và tất cả các chi tiết khác, sẽ được phát hành thông qua trang web chính thức vào mùa hè.

Thẻ truy cập MV3
Thẻ truy cập MV3

Người dùng có thể nhận được một thẻ truy cập với một ký tự MV3. Nó có nghĩa là Access Pass là tấm vé của người dùng để tạo ra một ký tự MV3 tại thời điểm phát hành.

Để bảo lưu khả năng có được một thẻ truy cập, người dùng được yêu cầu phải kiếm được các vai trò trong Metav3rse hoặc MV3 Discord. Những vai trò này phản ánh các cấp đúc tiền, ở các tỷ lệ khác nhau.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng sáng kiến ​​thẻ truy cập có thể mở khóa các mã thông báo có giá trị thị trường được sử dụng để khen thưởng những đóng góp cho cộng đồng, cũng như động cơ tiền tệ cho các sáng kiến ​​tiếp thị và phát triển xã hội.

Ngoài ra còn có những lưu ý quan trọng cần thực hiện về MV3 Universe:

 • Tiện ích được chỉ định cho các lần truy cập vượt quá khả năng tạo ra một MV3 NFT. Tiện ích này sau đó được chuyển sang ký tự MV3 tại thời điểm xử lý.
 • Có các tiêu chuẩn bảo mật cao. Mặc dù vậy, người dùng nên luôn nhận thức và cảnh giác với LỪA ĐẢO. Sẽ có một lượng lớn các bộ sưu tập giả mạo, lừa đảo DM và các trò gian lận và lừa đảo tinh vi và thuyết phục khác.
 • MV3 sẽ được đáp ứng với rất nhiều mong đợi, cường điệu và quan tâm. Nó dự kiến ​​sẽ là một trong những bộ sưu tập được mong đợi nhất năm 2022. Cùng với đó là rất nhiều kẻ xấu và kẻ lừa đảo.
 • Xin lưu ý rằng thông báo chỉ được đưa ra trên MV3 Discord, TwitterInstagram cùng lúc, nếu không nó không phải là chính thức.
 • Cần kiểm tra ba lần để xác minh trước khi nhấp vào hoặc tương tác với bất kỳ thứ gì.
 • Quỹ an toàn cộng đồng Metav3rse chỉ được tài trợ sau khi các thẻ truy cập được đúc và phân phối. Các khoản tiền này được lưu trữ trong một két an toàn Gnosis đa chữ ký (multisig), được đồng sở hữu bởi 15 thành viên đáng tin cậy của cộng đồng MV3 (nhóm cốt lõi, mod, MVP) và yêu cầu 7 trong số 15 chủ sở hữu ký tên vào bất kỳ giao dịch nào. Mục đích của quỹ này là nhằm hỗ trợ các thành viên đáng tin cậy và được yêu mến của cộng đồng, những người vô tội rơi vào một vụ lừa đảo có thể xác minh được.
  1,1 triệu mã thông báo XRP được bán phá giá bởi Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb

Nếu bạn thấy mình quan tâm đến dự án MV3 Universe, bạn có thể theo dõi nó trên các thị trường NFT chẳng hạn như OpenSea. Đội ngũ nhà phát triển hùng mạnh đằng sau dự án đang hứa hẹn thành công trong tương lai.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất