Radio Caca của USM.World tuyên bố hợp tác với EverRise

Radio Caca của USM.World tuyên bố hợp tác với EverRise
  • RACA, mã thông báo gốc của Radio Caca, tuyên bố hợp tác với nhà cung cấp bảo mật blockchain EverRise.
  • Với điều này, EverRise sẽ bước vào không gian Metaverse, và trụ sở chính của họ sẽ được gọi là USMverse.
  • USM.World đang trên đà phát triển một thị trường tài chính phi tập trung và web3.0 khá lớn.

USM.World (Radio Caca, mã thông báo gốc: RACA) đã thông báo trên Twitter về sự hợp tác của họ với EverRise, một nhà cung cấp các giải pháp bảo mật blockchain thông qua một hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung.

Defi + GameFi là phương thức thanh toán cho USM Metaverse và đồng tiền Radio Caca là mã thông báo quản lý duy nhất của Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT. Một trò chơi MMO 3D Mapping Metaverse có tên USM được phát triển như một dự án nghiên cứu kéo dài hai năm của công ty trò chơi nổi tiếng Trung Quốc Tencent.

Thông qua sự hợp tác này, EverRise sẽ có một nơi để gọi là nhà bên trong USM Metaverse, được gọi là USMverse. Các thành viên cộng đồng sẽ có thể theo dõi sự phát triển của EverRise bên trong HQ, tham gia vào các hoạt động xã hội khác nhau, cập nhật tin tức và truy cập bất kỳ nội dung nào của EverRise, bao gồm hình ảnh, video và NFT.

  X Marketplace ra mắt Thị trường sở hữu trí tuệ tích hợp NFT

Thông qua các bảng quảng cáo ảo của USM Metaverse, USM.World cũng sẽ hỗ trợ thêm.

Phối hợp với những người tham gia đáng kể vào thị trường tiền điện tử, USM.World đang phát triển một lĩnh vực DeFi và web3.0 khá lớn trong metaverse. Hoạt động tuyệt vời này bao gồm sự hợp tác với EverRise.

Với USM.World, họ đã có quan hệ đối tác cộng tác với những người tham gia đáng kể vào thị trường tiền điện tử, USM.world đang phát triển một lĩnh vực DeFi và web3.0 khá lớn trong metaverse. Hoạt động tuyệt vời này bao gồm sự hợp tác với EverRise.

Với việc cài đặt HQ, OpenMeta BNB Swap, BNBChain, Trivians, Pink Ecosystem, MDEX và Venus Protocol, họ đã hợp tác với USM.World. Nhiều sáng kiến ​​khác sẽ sớm được công bố; điều này chỉ là khởi đầu.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất