Trò chơi kiếm tiền Cornucopias ‘The Island’ trên chuỗi khối Cardano

Trò chơi kiếm tiền Cornucopias 'The Island' trên chuỗi khối Cardano

Metaverse là một thế giới ảo cho phép hàng triệu người chơi sống bên ngoài môi trường sống của họ. Với công nghệ blockchain, người dùng có thể tạo, sở hữu và sử dụng tài sản kỹ thuật số trong khi tương tác với những người khác trong không gian ảo.

Cornucopias ‘The Island’ là một trò chơi MMORPG chơi để kiếm tiền, xây dựng để kiếm tiền, học cách kiếm tiền, máy chủ để kiếm tiền được cung cấp bởi blockchain. Trong thế giới của những mái vòm độc đáo, người chơi có thể sở hữu đất đai và các tài sản khác dựa trên NFT có thể được giao dịch với những người dùng khác trên thị trường của Cornucopias và nhiều thị trường thứ cấp. Cornucopias là một metaverse vui nhộn, an toàn và mở rộng với một trong những cộng đồng tích cực và gắn bó nhất của bất kỳ dự án dựa trên blockchain nào.

Với sự phấn khích của sự đổi mới metaverse đang lan rộng toàn cầu, nhu cầu bán đất Cornucopias đầu tiên rất cao, dự kiến ​​sẽ bán hết trong thời gian kỷ lục. Các dự án Cornucopias NFT có thành tích hoàn thành bán hàng thành công với sự cân bằng cung và cầu phù hợp.

Ví dụ: NFT từ thiện Cornucopias NFT2tree đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy 20 giây và được trồng gần 50.000 cây ở Senegal, Châu Phi và con số đó tăng lên hàng ngày. Bubblejett NFT đã bán hết với độ hiếm của Mythic đạt hơn 100 lần giá trị trên thị trường thứ cấp. Ngoài ra, GTI Javelin NFT đã được bán hết mặc dù trải qua thời gian tạm dừng hệ thống và cộng đồng được hưởng lợi khi nhóm Cornucopias quyết định tặng miễn phí GTI Javelin NFT để cảm ơn cộng đồng vô cùng tích cực vì sự kiên nhẫn của họ.

  Advokate ra mắt ví MetaGaia và trò chơi P2E HexaHero

Thống trị ngành công nghiệp trò chơi Blockchain

Mục tiêu chính của Cornucopias là dẫn đầu ngành công nghiệp metaverse thông qua hệ sinh thái sáng tạo cao của nó. Hơn nữa, chuỗi khối Cardano hỗ trợ trò chơi với một cộng đồng thịnh vượng đam mê các dự án vật lý và kỹ thuật số. Do đó, Cornucopias đang thu hút được sự chú ý của những người đam mê metaverse, game thủ và khán giả chính trên toàn thế giới, với các thành viên mới tham gia cộng đồng với tốc độ tăng nhanh.

Cornucopias ‘The Island’ không chỉ là một trò chơi dựa trên blockchain vì những người tham gia có thể làm được nhiều hơn thế. Trong trò chơi truyền thống, người chơi liên tục thanh toán thông qua các giao dịch vi mô, phí đăng ký, gói DLC và các cơ chế lấy tiền khác, tạo ra hơn 300 tỷ đô la doanh thu hàng năm cho các nhà phát triển trò chơi truyền thống. Khi các nhà phát triển trò chơi truyền thống lớn đấu tranh để bẻ khóa mã trên các trò chơi dựa trên blockchain là tương lai của ngành, Cornucopias có vị trí hoàn hảo để chiếm một phần lớn trong miếng bánh công nghiệp trò chơi.

Mô hình chơi game mới với nội dung NFT, nó cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn ngược lại. Thay vì liên tục mua hàng trong trò chơi để ‘mở khóa’ nội dung trò chơi, người chơi chỉ cần mua một lần để sở hữu NFT trọn đời hoặc bán nó trên thị trường thứ cấp. Những lợi ích của quyền sở hữu này đối với người chơi bao gồm rất nhiều đặc quyền, phần thưởng và đặc quyền. Do đó, việc sở hữu Cornucopias NFT cho phép người chơi sở hữu ‘tiện ích chưa từng có’ giúp mở khóa các tính năng và lợi thế trong trò chơi khác nhau, trong tương lai sẽ sử dụng các tài sản đó trong các trò chơi khác và trên các chuỗi khối khác.

  Con đường để blockchain Việt phát triển bền vững

Người tham gia được miễn phí trả phí thành viên hàng tháng vì trò chơi Cornucopias là trò chơi miễn phí, mang đến cho mọi người trên hành tinh khả năng tận dụng cơ hội tham gia metaverse, chơi các trò chơi trong trò chơi này và hơn thế nữa. Người chơi có thể bán NFT của họ, giao dịch với người khác hoặc đặt cược chúng để nhận thêm phần thưởng.

Ngoài ra, ‘The Island’ kết hợp chơi game với thương mại trong thế giới thực và mang lại cơ hội cho các công ty thương mại điện tử và truyền thống để sở hữu đất trong siêu thị, bán và quảng bá thương hiệu, hàng hóa và dịch vụ trong thế giới thực của họ cho những đối tượng toàn cầu khó tiếp cận mà trước đây họ có khả năng chưa từng tiếp cận.

Dự án có thể dễ dàng truy cập trên toàn thế giới và được xây dựng trên công cụ trò chơi Unreal Engine 5 mới nhất. Phần mềm này giúp trò chơi tương thích với PC, điện thoại di động, máy chơi game và TV thông minh. Là kết quả của chiến lược táo bạo của Cornucopias để trở thành trò chơi dựa trên blockchain AAA UE5 đầu tiên, Cornucopias đang dẫn đầu đối thủ và đã nhận được sự chú ý của các thương hiệu toàn cầu, cộng đồng tiền điện tử đang phát triển, các nhà phát triển trò chơi, nghệ sĩ 3D và những người đam mê trò chơi sẽ quyền lực và điều hành sự quản lý của hệ sinh thái tự duy trì.

  Riot Games công bố trường nghệ thuật bảo vệ ngôi sao Wild Rift ở Philippines cho người đam mê Anime

Phát triển nhiều hơn cho tương lai

NFT2Tree Mint là một chương trình thử nghiệm cho hệ thống bán NFT nội bộ, đúc và thị trường của Cornucopias, sẽ được sử dụng trong đợt bán đất sắp tới và là cơ hội để cung cấp giá trị bền vững và sinh thái trong thế giới thực, với tất cả số tiền từ việc bán sẽ được đưa vào trồng cây ở Senegal, Châu Phi. Là một dự án muốn tác động đến cả thế giới kỹ thuật số và vật lý, Cornucopias dự định khởi động nhiều NFT từ thiện khác.

Hơn nữa, 100% hoa hồng bán hàng của thị trường thứ cấp sẽ được sử dụng để trồng cây thật thành cây vĩnh cửu, với hy vọng tự động duy trì tác động tích cực ngày càng tăng.

Cornucopias cũng sẽ tung ra trò chơi đầu tiên trong số nhiều trò chơi nhỏ dành cho thiết bị di động vào Quý 3 năm 2022, trò chơi dành cho PC vào Quý 4 năm 2022 và máy chơi game vào năm 2024 để duy trì lộ trình rất tích cực của mình.

Giới thiệu về Cornucopias

Cornucopias ‘The Island’ là một trò chơi lớn để kiếm tiền, xây dựng để kiếm, máy chủ để kiếm và học kiếm tiền dựa trên blockchain, nơi người chơi có thể được thưởng và / hoặc sở hữu đất đai, tài sản và các tài sản dựa trên NFT khác có giá trị trong thế giới thực, tất cả đều bằng cách chơi trò chơi trong metaverse vui nhộn và an toàn.

Để tìm hiểu thêm về Cornucopias ‘The Island’, hãy nhấp vào https://www.cornucopias.io/about/

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất