Bitso hợp tác với Addem Capital để cung cấp các công cụ đầu tư tiền điện tử ở Mexico

Bitso hợp tác với Addem Capital để cung cấp các công cụ đầu tư tiền điện tử ở Mexico

Bitso, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mexico, đã công bố quan hệ đối tác mới với Addem Capital, một quỹ nợ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp và các công ty khác các tùy chọn tài chính. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ xử lý các khoản thanh toán cho quỹ và cung cấp các chức năng chuyển đổi, cho phép nó chấp nhận tiền điện tử như một phần của các tùy chọn thanh toán.

Đối tác Bitso thêm vốn để cho phép người dùng Latam đầu tư bằng tiền điện tử

Tiền điện tử đang bắt đầu được đưa vào ngày càng nhiều trong các cấu trúc tài chính truyền thống trên thế giới và cả ở Latam. Bitso, một sàn giao dịch có trụ sở tại Latam, đã công bố quan hệ đối tác với Addem Capital, một quỹ nợ Mexico cho phép các công ty khởi nghiệp tiếp cận với các cấu trúc tài chính. Về tầm quan trọng của các phương pháp tài chính phi tập trung này, Pedro Cetina, người đồng sáng lập và đối tác quản lý của Addem Capital, cho biết:

Tiền điện tử và giao thức DeFi có tiềm năng trở thành động lực thúc đẩy tài chính bao gồm ở Mỹ Latinh. Về bản chất, mô hình của chúng tôi có một số phức tạp trong hoạt động, tiền điện tử sẽ cách mạng hóa mô hình mà chúng tôi vận hành.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken được thiết lập để ra mắt ở UAE

Theo tầm nhìn của Addem Capital, tiền điện tử có thể làm cho thị trường tài trợ VC cho các công ty công nghệ ở Latam phát triển hơn – một thị trường đạt 15 tỷ đô la vào năm 2021, theo một tuyên bố chung.

Chức năng của Bitso

Bitso, với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử, sẽ thực hiện chức năng của một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, nhận tiền điện tử từ các nhà đầu tư và cho phép Addem chuyển đổi chúng sang tiền tệ fiat tùy thuộc vào nhu cầu của nó. Điều này sẽ giúp giảm bớt các nhiệm vụ mà Addem cần thực hiện liên quan đến tuân thủ, với việc trao đổi chăm sóc KYC (Know Your Customer – Biết khách hàng của bạn) và các thủ tục liên quan khác.

Về tầm nhìn mà Bitso có liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử cho những mục đích này, Carlos Lovera, lãnh đạo phát triển kinh doanh tại Bitso, đã tuyên bố:

Chúng tôi hiểu cơ hội tuyệt vời mà tiền điện tử mang lại cho chúng tôi để cách mạng hóa các lĩnh vực khác nhau, cho phép các doanh nhân tiếp cận với các công cụ và vốn đầu tư theo cách nhanh hơn, đơn giản hơn và minh bạch hơn, cho phép sự phát triển địa phương của họ thịnh vượng trong nền kinh tế toàn cầu.

Ngay cả trong thời kỳ suy thoái thị trường hiện tại, Bitso đã công bố các sản phẩm lợi tức mới cho phép khách hàng của mình nhận được thu nhập bằng tiền gửi stablecoinbitcoin của họ, tìm cách mang lại nhiều cơ hội hơn cho khách hàng để gia tăng tài sản của họ trong thời gian lạm phát cao này. Tuy nhiên, công ty cũng bị ảnh hưởng bởi tình hình này, sa thải 80 nhân viên trong tổng số 600 nhân viên như một phần của chiến lược kinh doanh dài hạn.

  Hexagonal PFP là gì? Ảnh hồ sơ hình lục giác trên Twitter

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất