Trò chơi metaverse Plutonians trên nền tảng Solana

Trò chơi metaverse Plutonians trên nền tảng Solana

Trong những tháng gần đây, các trò chơi dựa trên metaverse là một chủ đề nóng và Solana là một trong những blockchain tạo điều kiện cho sự phát triển này. Tuy nhiên, một số nhà phát triển trò chơi tiền điện tử nghĩ rằng họ có những gì cần thiết để nổi bật.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi cố gắng cung cấp một chút thông tin chi tiết về một trong những trò chơi metaverse phổ biến nhất – Plutonians – vốn đã thu hút những người đam mê trò chơi blockchain.

Solana hiện là quê hương của hàng loạt danh hiệu chơi để kiếm tiền ấn tượng đang nhanh chóng đạt được đà phát triển. Với cách tiếp cận sáng tạo và thiết kế độc đáo, Plutonians là một trong những trò chơi Solana được mong đợi nhất hiện tại.

Trò chơi RPG này kết hợp những công nghệ NFT, metaverse và tiền điện tử tốt nhất với cảm giác hồi hộp của trò chơi điện tử để cho phép người chơi khám phá các hành động bắn súng, chiến lược và các yếu tố hợp tác.

Giới thiệu Plutonians

Được mô tả là sự kết hợp giữa Homeworld và Escape Velocity, Plutonians là một trò chơi siêu không gian được phát triển bởi UA Fabrica. Trò chơi kết hợp chiến đấu bắn súng không gian cổ điển với các nguyên tắc của chiến lược thế giới mở và xây dựng trong trò chơi thường thấy trong các trò chơi RPG thời gian thực.

Tất cả những điều này được thể hiện với sự trợ giúp của cốt truyện hấp dẫn và một loạt các nhiệm vụ. Người chơi sẽ có thể thưởng thức trò chơi trong thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) ngoài các nền tảng web và di động truyền thống. Trên hết, họ được cấp quyền truy cập để tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của mình, cũng như thị trường NFT trong trò chơi để mua bán các thành phần phi thuyền có độ hiếm khác nhau.

  Portals tăng 5 triệu đô la để xây dựng Solana NFT Metaverse

Plutonians có nền kinh tế trong trò chơi sôi động và các hệ thống giao dịch tự nhiên bao gồm Thị trường NFT, DEX AMM trong trò chơi, Trang trại lợi nhuận và nền tảng cho vay. Hệ sinh thái dựa trên mô hình hai mã thông báo hỗ trợ trải nghiệm chơi game Plutonians với một số tiện ích chính – Plutonian DAO (PLD) như một mã thông báo quản trị nguồn cung cấp cố định được sử dụng để đại diện cho cổ phần tài chính trong metaverse và Republic Credits (RPC) như một loại tiền tệ trong trò chơi giảm phát được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các giao dịch.

Các mã thông báo Plutonians đã được phát hành trên cả hai sàn giao dịch tập trungsàn giao dịch phi tập trung của Solana. Điều đó có ý định thiết lập một hệ thống đặt cược và kiếm tiền hấp dẫn nhưng độc đáo cho những người nắm giữ mã thông báo Plutonians, cho phép họ kiếm được NFT độc quyền và PU238 hoặc mã thông báo nhiên liệu của Plutonians.

Các lợi ích chính và các tính năng độc đáo

Dự án Plutonians đang được gánh trên vai một vài hứa hẹn đáng mong chờ. Cuối cùng, điều đó là do bạn quyết định sau khi xem xét kỹ lưỡng các nguyên tắc cơ bản và tiềm năng lâu dài của dự án.

Các lợi ích chính của trò chơi bao gồm không có rào cản gia nhập – về cơ bản người dùng sẽ không phải mua các vật phẩm cụ thể để chơi trò chơi. Plutonians cũng đã phát hành Bộ công cụ cho phép người dùng xây dựng hoặc mở rộng nội dung trò chơi, chỉnh sửa trò chơi và cốt truyện và thậm chí “phân nhánh” toàn bộ Plutonians Metaverse.

  Fractal đã huy động được 35 triệu đô để xây dựng thị trường NFT

Một điểm khác biệt nữa là nội dung miễn phí do cộng đồng tạo và sắp xếp cho phép người chơi tiếp tục các nhiệm vụ ngoài gói câu chuyện chính. Thị trường NFT cũng có cơ hội “bay thử” hoặc “bay trước khi mua” cho NFT phi thuyền và được xây dựng dựa trên bản demo VR hiện có.

Ai sở hữu Plutonians?

Plutonians có trụ sở tại Berlin được đồng sáng lập bởi Tillmann Meyer, người cũng thành lập công ty mẹ và trò chơi UAFabrica. Là nhà văn, đạo diễn và giám đốc công nghệ của Plutonians, Tillmann phần nào là một nhà lãnh đạo tư tưởng sắp tới cho Metaverse.

Trang web của Plutonians cũng trích dẫn James Lee là giám đốc thông tin (CIO), được giao nhiệm vụ giúp thiết kế các phần thưởng hấp dẫn / hấp dẫn nhất và các cơ hội khuyến khích trong trò chơi cho người dùng. James có một nền tảng kinh nghiệm vững chắc bắt nguồn từ trải nghiệm DeFi của anh ấy trong không gian tiền điện tử.

Đến nay, nền tảng này đã huy động được khoảng 13 triệu đô la trong số 19,8 triệu đô la tăng mục tiêu. Khoản tài trợ kha khá phản ánh tiềm năng của Plutonians vì nó phục vụ cho một phân khúc khách hàng bao gồm các nhà đầu tư DeFi và Yield Farming, những người đam mê chơi game metaverse và thị trường bổ sung dự kiến ​​là những người chơi “thực” hoặc “truyền thống” từ bên ngoài không gian blockchain.

  African Digital Art Network ra mắt NFT Nadi trên Celo

Nhóm hiện đang tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua Twitter, Telegram, Discord, Reddit, YouTube và Medium. Họ cũng đang khám phá việc sử dụng TikTok, Instagram, YouTube và Twitch Gaming KOLs để có thêm phạm vi tiếp cận.

Sự kết luận

Plutonians (PLD) là một trò chơi nhập vai được cung cấp bởi NFT được xây dựng nguyên bản trên chuỗi khối Solana. Kết hợp với việc tập trung nhiều vào chiến lược và lối chơi dựa trên quyết định, game thủ sẽ chiến đấu và giành được hai mã thông báo dựa trên solana duy nhất có thể được chuyển đổi tại thị trường.

Plutonians tự mô tả mình là một trò chơi Metaverse (VR + NFT) kết hợp các yếu tố của game nhập vai chiến lược, hành động bắn súng, PvE nhiều người chơi và các trò chơi thực tế xen kẽ xã hội. Đó là hầu hết mọi thứ mà người chơi làm trong thế giới game thực.

Mang tất cả các yếu tố thế giới giả tưởng vào hành động, trò chơi chiến lược theo chủ đề không gian mang đến một trong những trải nghiệm chơi game blockchain hấp dẫn về mặt hình ảnh nhất. Một cách ấn tượng, Plutonians phá vỡ ranh giới với chi phí thiết lập là 0 đô la và bằng cách kết hợp trải nghiệm chơi game truyền thống với các phương pháp hay nhất của thế giới blockchain.

Theo: financefeeds

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất